Đàn ông thích những đặc điểm gì ở người phụ nữ họ muốn chinh phục?

Gốc
Dưới đây là 'chìa khóa' mà chị em nào cũng cần phải có để chinh phục trái tim chàng.

Nữ tính.Hãy nhẹ nhàng, lịch sự trong ăn nói, cử chỉ hay đôi khi tạo bất ngờ cho chàng bằng việc mặc một bộ váy thật xinh, thật nữ tính khi hẹn hò cũng làm cho bạn thêm phần quyến rũ hơn trong mắt người yêu. Đàn ông luôn thích những cô gái nữ tính, vì đơn giản đàn ông thích cảm giác được “che chở” cho người phụ nữ của họ.

Giản dị.Đàn ông thường thích phụ nữ tinh ý nhưng không quá phức tạp. Sự giản dị còn thể hiện nhiều nhất qua cách ăn mặc và trang điểm. Giản dị là thể hiện đúng nhất con người của bạn, chứ không là một ai khác. Và đừng nhầm lẫn giản dị với sự xuề xòa.

Tự tin. Các chàng trai thường bị thu hút bởi những cô nàng tự tin. Nhiều cô nàng nghĩ rằng trong tình yêu, phụ nữ phải tỏ ra yếu đuối thì mới được các chàng che chở và yêu thương nhiều hơn nhưng sự thật là không chàng trai nào thích bạn gái mình là người suốt ngày chỉ biết dựa dẫm và yếu đuối đâu.

Biết tận hưởng cuộc sống. Đàn ông thường cảm thấy thoải mái khi kết bạn với người phụ nữ biết mình là ai, biết tận hưởng cuộc sống. Lạc quan, đầy sức sống, không than vãn, khóc lóc hay chỉ trích người khác- những phẩm chất này sẽ khiến một người phụ nữ tỏa sáng, và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và tình yêu.

Thấu hiểu.Một người phụ nữ thấu hiểu sẽ luôn là người biết lắng nghe và cho người yêu, người chồng của mình những lời khuyên hữu ích. Trong tình yêu không chỉ có “hoa hồng” mà còn có nhiều chông gai và khó khăn, thấu hiểu chính là chìa khóa giúp cặp đôi vượt qua những điều trên.

Vẻ đẹp tâm hồn. Khi mới yêu, các chàng thường không để ý nhiều đến vẻ đẹp bên trong của bạn gái mình. Nội tâm của một cô gái là thứ “vũ khí” vô hình khiến mọi chàng trai say đắm. Một cô gái hiểu đạo lí, thông minh, tốt bụng và có trái tim biết rung cảm với cuộc sống chính là mẫu bạn gái lí tưởng của tất cả đàn ông.

Sự đảm đang, biết yêu thương và cảm thông, chính là những tố chất giúp bạn trở nên đẹp đẽ bất kể ngoại hình của bạn ra sao. Vẻ đẹp toát ra từ nội tâm có sức chinh phục mãnh liệt. Đàn ông tìm kiếm người bạn đời để tâm hàng đầu tới những phẩm chất này chứ không phải vẻ bề ngoài.

Theo Hà Anh/VOV

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-thich-nhung-dac-diem-gi-o-nguoi-phu-nu-ho-muon-chinh-phuc/20210408024847185