Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đan Phượng giải ngân vốn vay cho 103 đoàn viên, công nhân viên chức lao động

Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng phối hợp với Quỹ trợ vốn công nhân viên chức lao động nghèo Thủ đô đã tổ chức giải ngân vốn vay cho 103 công nhân viên chức lao động với số tiền 2 tỷ 350 triệu đồng.

Thực hiện thủ tục giải ngân vốn vay cho công nhân viên chức lao động huyện Đan Phượng.

Để thuận tiện cho cơ sở trong việc giải ngân và đảm bảo đúng quy định của Quỹ, trước đó, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Quỹ trực tiếp hướng dẫn Công đoàn cơ sở làm hồ sơ vay vốn cùng với sự bảo lãnh của đơn vị, các dự án sau khi được thẩm định tiến hành giải ngân. Trong dịp này, đơn vị cũng tiến hành phối hợp tổ chức kiểm tra công tác vay vốn của các đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong việc sử dụng vốn vay.

Với thủ tục giải ngân đơn giản, việc trả gốc và lãi linh hoạt, lãi suất vay thấp, công nhân viên chức lao động có điều kiện phát triển kinh tế gia đình như: đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất, kinh doanh; vay đi học, sửa chữa nhà… để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Quỹ trợ vốn triển khai thực hiện, nhằm tạo điều kiện chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động và được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đánh giá cao, các Công đoàn cơ sở và đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện ghi nhận.

Tuấn Dũng

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/dan-phuong-giai-ngan-von-vay-cho-103-doan-vien-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-120622.html