Sau chiến thắng 4 “sao” trước Hanover, HLV Pep Guardiola và các học trò đã cùng các nàng WAGs xinh đẹp tham dự lễ hội bia lớn nhất thế giới tại Munich.

Đến hẹn lại lên, cứ vào cuối tháng 9 đầu tháng 10, khách du lịch khắp nơi lại náo nức đổ về Munich, Đức để tham gia lễ hội bia nổi tiếng Oktoberfest. Tất nhiên, lễ hội bia lớn nhất thế giới không thể thiếu sự góp mặt của các ngôi sao của Hùm xám xứ Bavaria.

Dàn sao Bayern vui vẻ bên các nàng WAGs xinh đẹp

Sau chiến thắng 4 “sao” trước Hanover , HLV Pep Guardiola và các học trò đã cùng các nàng WAGs xinh đẹp tham dự lễ hội bia Oktoberfest. Đến với lễ hội bia Oktoberfest, các ngôi sao của Bayern Munich đã đồng loạt mặc áo caro xanh và hồng cùng với chiếc quần có quai đeo Lederhosen truyền thống của nam giới Đức. Họ còn dẫn theo vợ và bạn gái đến tham dự lễ hội bia lớn nhất thế giới này.

Trang Twitter và Instagram chính thức của Bayern Munich đã đăng tải những bức hình vui chơi của toàn đội tại lễ hội này với lời chia sẻ: "Họ xứng đáng được thưởng buổi đi chơi này sau màn trình diễn xuất sắc ở những trận đấu gần đây."Hiện tại, sau 7 vòng đấu tại Bundesliga, Bayern Munich vẫn giữ vị trí đấu BXH với 17 điểm.

Lễ hội Oktoberfest được tổ chức lần đầu tiên vào 12/10/1810 nhân dịp đám cưới của hoàng thái tử Ludwig và công chúa Therese. Tuy nhiên ngày nay lễ hội Oktoberfest không diễn ra vào đúng thời điểm như cái tên của nó (lễ hội tháng 10) mà diễn ra vào hầu hết các ngày cuối tháng 9, kéo dài đến đầu tháng 10. Năm nay, Oktoberfest diễn ra từ 20/9 đến 5/10.

Một số hình ảnh của HLV Pep Guardiola và các học trò tại lễ hội bia Oktoberfest 2014:

HLV Pep Guardiola vui vẻ nâng ly cùng bà xã

Thuyền trưởng Bayern với biểu cảm hài hước

Robben tươi rói bên vợ

Ribery dẫn cả gia đình tới dự lễ hội bia

Thủ quân Philipp L ahm cùng thiên thẩn nhỏ...

và bà xã xinh đẹp

Tân binh Alonso lần đầu tiên được tham dự lễ hội bia Oktoberfest

Chân sút Lewandowski cũng lẫn đầu tiên được dự lễ hội bia lớn nhất thế giới

Thomas Muller hào hứng bên nàng WAGs Lisa

David Alaba và một nửa

Thủ thành Neuer