Với sự dàn dựng công phu cộng với sự đóng góp của dàn sao khủng, 'Chào 2012' hứa hẹn sẽ là cầu nối cho người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Một chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu mang tên Chào 2012 sẽ diễn ra vào tối ngày 20.12.2011 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP.HCM, và được phát sóng vào lúc 20h00 tối ngày 01.01.2012 trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Đỗ Thanh Hải và nhạc sĩ Huy Tuấn chịu trách nhiệm dàn dựng

Với một hành trình xuyên suốt 5 châu lục, từ những lúc đón ánh bình minh đầu tiên của thế giới trên Châu Đại Dương, qua tiếng chuông cầu chúc an bình của Châu Á, không gian ấm cúng trong phòng khách ở Châu Âu, rộn ràng tiếng trống lễ hội ở Châu Phi và độc đáo, hiện đại trong không khí năm mới của Châu Mỹ, Chào 2012 sẽ đưa khán giả truyền hình Việt Nam đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xen lẫn trong không khí vui tươi hạnh phúc của năm mới, Chào 2012 sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thông qua những hình ảnh chân thực về cuộc sống của cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Đây còn là nơi đối thoại, giao lưu của những con người có tên tuổi trong xã hội của đất nước để cùng chia sẻ về những khó khăn trong một năm đã qua và hướng về một tương lai tươi sáng cho năm sắp tới.

Diễm Quỳnh và Long Vũ sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình

Bên cạnh sự dàn dựng của nhiều tên tuổi như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn cùng sự tham gia của nhiều chính trị gia, nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC vui tính và duyên dáng Long Vũ và Diễm Quỳnh. Không chỉ thế, Chào 2012 còn quy tụ được những tiết mục biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Đức Tuấn…

Ngoài ra, còn có rất nhiều phóng sự đặc biệt được các biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Nga, CH Séc, Nhật, Úc... Với nội dung hấp dẫn, Chào 2012 hứa hẹn sẽ trở thành món quà năm mới ý nghĩa mà VTV dành tặng khán giả.

C.G