Dàn sao HAGL chuộng iPhone, tai nghe AirPods

Gốc
Công Phượng thường xuất hiện với mẫu iPhone 12 xanh dương, trong khi các cầu thủ khác như Washington Brandao hay Văn Toàn mang tai nghe AirPods Pro.

Có vẻ như các cầu thủ của đội bóng HAGL là fan cứng của Apple. Bằng chứng là nhiều thành viên của đội bóng này thường xuyên xuất hiện với tai nghe AirPods Pro, iPhone 11 hay iPhone 12 Pro Max. Ảnh: Y Kiện.

Công Phượng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội cùng với mẫu iPhone 12 xanh dương và iPhone 11 màu xanh mint. Ảnh: Công Phượng.

Ngoài ra, tiền đạo quê Nghệ An cũng hay bị bắt gặp sử dụng tai nghe AirPods Pro khi ở sân bay hoặc trên đường di chuyển xuống sân đấu. Công Phượng đang có phong độ tốt khi ghi 5 bàn thắng ở V.League 2021.

Ngoài Công Phượng, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và Washington Brandao cũng sử dụng mẫu tai nghe không dây AirPods Pro của Apple. Ảnh: Y Kiện.

Trong bức ảnh ở quán cà phê với Minh Vương, Lương Xuân Trường sử dụng MacBook. Tuy nhiên, khác với một số cầu thủ, đội trưởng HAGL thường xuyên mang tai nghe Sony WH-1000X thay vì AirPods Pro. Ảnh: Minh Vương, Y Kiện.

Nguyễn Phong Hồng Duy (bìa phải) được người hâm mộ gọi là Gareth Bale U19 Việt Nam. Hậu vệ của HAGL sử dụng Apple Watch. Ảnh: Hồng Duy.

Trần Minh Vương đã từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam với vai trò là một tiền vệ. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội với iPhone 12 Pro Max. Ảnh: Minh Vương.

HLV Kiatisuk Senamuang sử dụng iPhone 11 Pro Max. Trong cuộc phỏng vấn với Zing vào đầu tháng 4, vị chiến lược gia người Thái Lan cho biết không có thói quen ngủ trưa. “Tôi dành thời gian để nói chuyện với bà xã. Cô ấy cũng là 'big fan' của HAGL”, HLV Kiatisuk Senamuang nói. Ảnh: Y Kiện.

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức sử dụng iPhone 12 Pro màu xanh dương. Kể từ khi HLV Kiatisuk Senamuang trở lại dẫn dắt HAGL, bầu Đức chỉ vắng mặt một trận đấu khi đội bóng phố núi chơi trên sân nhà. Ảnh: Quang Thịnh.

Song Tử

Nguồn Zing https://zingnews.vn/dan-sao-hagl-chuong-iphone-tai-nghe-airpods-post1206450.html