Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, chiều ngày 1-12, đoàn phim “Hiệp sĩ mù” của nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lưu Huỳnh đã có buổi giao lưu cùng khán giả, các đơn vị truyền thông tại Rạp Mega GS Cinemas, 19 Cao Thắng, quận 3, TP.HCM.

Trước phần chính của sự kiện, cuộc hội ngộ của dàn diễn viên gồm: Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 1

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 2

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 3

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 4

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 5

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 6

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 7

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 8

Dan sao 'Hiep si mu' hoi ngo khan gia - Anh 9

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn.

Xuất hiện với đầm hở vai gợi cảm, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp bên các đồng nghiệp thân thiết. Ngoài sức hút của nữ chính phim “Hiệp sĩ mù”, diễn viên Đinh Y Nhung. Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường cũng tạo được thiện cảm bởi sự thân thiện và cách ăn mặc chỉn chu, lịch sự.

Ờ phần giao lưu, gặp gỡ chính thức, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã có cuộc trò chuyện trước đông đảo cơ quan báo giới và khán giả để chia sẻ cảm xúc khi “Hiệp sĩ mù” vinh dự được có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Đại diện dàn diễn viên tham gia phim, khi được mời phát biểu cảm nghĩ, Ngọc Thanh Tâm xúc động tâm sự: “Sự lan tỏa của “Hiệp sĩ mù” giúp tôi và ê kíp có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong những hoạt động sắp tới. Và tôi cũng hi vọng rằng trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, bộ phim “Hiệp sĩ mù” sẽ tiếp tục được yêu mến và nhận nhiều lời góp ý chân thành từ những người có quan tâm đến phim ảnh nước nhà”.

Trên thảm đỏ, diễn viên triển vọng Cánh diều vàng 2014 Ngọc Thanh Tâm được đích thân NSƯT Công Ninh, diễn viên Quốc Cường “hộ tống” vào khu vực chính.

Sau đó, cô còn được các đơn vị truyền thông săn đón để ghi hình phóng sự, mời chia sẻ cảm nghĩ về liên hoan phim.

PV