Dàn sao, hot teen Việt gói bánh tét, bánh chưng tặng người nghèo

Gốc
Những chiếc bánh ý nghĩa này sẽ được tặng lại cho các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Sài Gòn, giúp người nghèo đón một cái Tết đầy đủ hơn.

Mới đây, các nghệ sỹ, hot teen Việt ở hai miền đã chung tay cùng Hội Từ thiện thật gói bánh tặng cho những mảnh đời khó khăn.

Tại TP HCM, chương trình Bánh tét thật có sự tham gia của hoa hậu Trúc Diễm, hoa hậu Diệu Hân, nghệ sĩ Minh Béo, diễn viên Huỳnh Anh, Tam Triều Dâng và nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý.

Trúc Diễm, nghệ sỹ Minh béo, Huỳnh Anh

Trúc Diễm gói bánh thành thạo

Huynh Anh

Minh Béo

Nhạc sỹ Đoàn Nhược Quý

Tam Triều Dâng và Diệu Hân

Én đồng Thành Trung cùng các đại sứ

Tam Triều Dâng gói bánh

Nghệ sỹ Minh béo và Diệu Hân

Gói bánh tét tặng người nghèo

Tại Hà Nội, có sự tham gia của Én Đồng Thành Trung, Ca sĩ Lynk Lee, Diễn viên Vương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh cùng chung tay với các thành viên Từ thiện thật gói những chiếc bánh chưng “thật” tặng lại cho những người nghèo.

Trâm Anh gói bánh

Ca sĩ Lynk Lee

Các thành viên của Từ thiện thật cùng gói bánh

Trâm Anh

Vương Anh

Cùng nấu bánh

Trâm Anh tặng bánh cho người dân làng chài

Quỳnh Anh Shyn và Trâm Anh

Chương trình hoạt động đầy ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Hội Từ Thiện Thật đã có mặt từ khá lâu do MC Thành Trung khởi xướng.

Ngày gói bánh cũng là cơ hội để các nghệ sỹ, hot teen Việt có dịp bày tỏ sự cảm thông đối với những mảnh đời bất hạnh. Sau khi gói bánh, các nghệ sĩ, hot teen đã cùng nhau nhóm lửa, và nấu bánh, sau đó đem đi phát cho những người nghèo tại 2 miền Nam, Bắc.

Tin nóng

Tin mới