Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dàn sao khủng hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Dân chơi không sợ con rơi'

Buổi công chiếu phim 'Dân chơi không sợ con rơi' không chỉ quy tụ đầy đủ dàn đạo diễn, nhà sản xuất, dàn diễn viên hùng hậu của phim mà còn có sự góp mặt chung vui của dàn sao khủng.

Sự kiện công chiếu có sự hiện diện đầy đủ của dàn diễn viên trong phim gồm: nam diễn viên Tiến Luật, Vân Trang, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Khương Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi, Phương Lan, Khánh Linh, Thái Vũ…

Cùng với đó là sự xuất hiện không thể thiếu của nhà sản xuất Thu Trang, đạo diễn Huỳnh Đông, biên kịch ToTo Chan.

Dàn diễn viên của 'Dân chơi không sợ con rơi' hội tụ đầy đủ trên thảm đỏ. Ảnh: CTCC

Dàn diễn viên của 'Dân chơi không sợ con rơi' hội tụ đầy đủ trên thảm đỏ. Ảnh: CTCC

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao đình đám như: đạo diễn Hàm Trần, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Lan, Diệu Nhi, Sam, Nhã Phương, Thúy Ngân, Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9x, Phan Ngân, rapper Wowy, Trịnh Thảo, Quốc Thuận, Mạc Văn Khoa, Trương Thế Vinh, Lâm Thanh Nhã…

Bộ phim Dân chơi không sợ con rơi đã nhận được những phản hồi sớm rất tích cực từ dàn nghệ sĩ và khán giả trong buổi công chiếu phim.

Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Vợ chồng nam diễn viên Mạc Văn Khoa được đón xem một bộ phim Việt rất nhẹ nhàng về tình cảm gia đình trong mùa hè này. Anh khẳng định đây thật sự là những thước phim giàu cảm xúc thích hợp cho những gia đình ra rạp xem.

Nữ diễn viên Trịnh Thảo không giấu được niềm xúc động và đã bật khóc khi bước ra khỏi rạp chiếu phim.

Cô mong chờ Dân chơi không sợ con rơi sẽ là bộ phim gia đình Việt được yêu thích trong năm nay bởi câu chuyện gần gũi, xúc động.

Nhã Phương

Nhã Phương

Dân chơi không sợ con rơi là bộ phim đầu tiên của cặp đôi vàng được “dán nhãn” phim gia đình. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình nên nguồn chất liệu làm phim vô cùng dồi dào.

Thử thách với thể loại phim mới nhưng Thu Trang cho biết có những yếu tố thuộc về “bản sắc” vẫn sẽ tiếp tục được cô duy trì trong Dân chơi không sợ con rơi. Điều quan trọng nhất đó là tính đời thường, bình dân.

Nội dung mà bộ phim mang đến đậm màu sắc gia đình, vừa có tiếng cười sảng khoái, lại vừa gây xúc động bởi loạt tình tiết ý nghĩa, gần gũi về tình cảm cha con.

Thúy Ngân và Thu Trang

Thúy Ngân và Thu Trang

Dân chơi không sợ con rơi đang khởi chiếu ở tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/dan-sao-khung-hoi-tu-tham-do-ra-mat-phim-dan-choi-khong-so-con-roi-post691446.html