(iHay) Sau khi phiêu lưu ở trường Hogwarts, nhiều diễn viên từ Harry Potter đã và đang đến vùng đất Westeros trong Game of Thrones.

Jim Broadbent

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 1

Jim Broadbent tham gia phim Harry Potter bắt đầu từ năm 2009. Nam diễn viên xuất hiện ở phần Harry Potter and the Half-Blood Prince trong vai Giáo sư Horace Slughorn và trở lại với nhân vật giáo viên cũ của Tom Riddle trong Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 (2011).

Hồi tháng trước, Entertainment Weekly thông tin diễn viên người Anh sẽ gia nhập đoàn quân hùng hậu của Game of Thrones mùa 7. Dù có rất ít manh mối hé lộ nhưng nguồn tin cho biết ông đảm nhận một vai “quan trọng”.

Michelle Fairley

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 2

Một năm trước khi diễn xuất vai Catelyn Stark trong Game of Thrones, Michelle Fairley có phân đoạn ngắn nhưng nhiều cảm xúc trong Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1. Nữ diễn viên đóng mẹ của Hermione Grangers.

David Bradley

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 3

David Bradley quen mặt với fan hâm mộ Harry Potter toàn thế giới. Nhân vật Argus Filch cáu bẳn, yêu mèo ông đóng có đất diễn ở hầu hết phần phim Harry Potter. Sau Hogwarts, ông chuyển đến Westeros làm chủ nhà House Frey - Walder Frey.

Natalia Tena

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 4

Natalia Tena vào vai cô hầu trung thành của nhà Stark Osha trong Game of Thrones năm 2011. Nhưng trước khi Trò chơi vương quyền lên sóng HBO, cô đã tham gia Harry Potter.

Cô diễn xuất vai Nymphadora Tonks - một Thần sáng và là vợ của Remus Lupin - trong Harry Potter and the Order of the Phoenix, Harry Potter and the Half-Blood Prince, Harry Potter and the Deathly Hallows 1 2.

Ralph Ineson

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 5

Ralph Ineson là Amycus Carrow trong Harry Potter. Tử thần thực tử ở các phần Harry Potter and the Half-Blood Prince, Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1, Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2. Sau đó, Ralph Ineson có mặt trong Game of Thrones (2012) với vai Dagmer Cleftjaw.

Ciaran Hinds

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 6

Ciaran Hinds đóng nhân vật Aberforth Dumbledore - em trai của thầy Albus Dumbledore - xuất hiện phần cuối Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 (2011). Hai năm sau đó, ông lên chức, làm thủ lĩnh Free Folk Mance Rayder ở Trò chơi vương quyền.

Freddie Stroma

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 7

Freddie Stroma chính là học sinh nhà Gryffindor - Cormac McLaggen - trong Harry Potter and the Half-Blood Prince, Harry Potter and the Deathly Hallows phần 1 và 2.

Nam diễn viên cũng là anh trai Samwell Tarly - nhân vật Dickon Tarly - ở Game of Thrones mùa 6 vừa phát sóng.

Julian Glover

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 8

Kể cũng khó mà nhận ra Julian Glover với chỉ giọng lồng trong hình tượng nhện Aragog của Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở vùng đất pháp thuật, nam diễn viên đóng tư tế Pycelle trong Game of Thrones.

Bronson Webb

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 9

Bronson Webb đóng vai học sinh nhà Slytherin, thuộc nhóm theo phe Draco Malfoy trong Harry Potter and the Prisoner of Azkaban. Webb cũng xuất hiện trong Game of Thrones (2011) với vai trò thành viên đội tuần đêm tên Will.

Nicholas Blane

Dan sao phim 'Harry Potter' do bo sang 'Game of Thrones' - Anh 10

Trước khi vào vai Spice King của Game of Thrones, Nicholas Blane là một nhân viên Bộ pháp thuật trong Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007).

Tạ Ban
Ảnh: Chụp màn hình phim