Dàn sao 'Tân dòng sông ly biệt' tái hợp, Lâm Tâm Như và Triệu Vy già thấy rõ

Gốc
So với Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ, hai minh tinh Lâm Tâm Như và Triệu Vy trông 'đứng tuổi' thấy rõ.

Sina đưa tin, ngày 15/1, dàn diễn viên bộ phim đình đám 19 năm trước – “Tân dòng sông ly biệt” bất ngờ tái xuất đầy đủ trong chương trình ghi hình chào xuân của đài Đông Phương (Trung Quốc), bao gồm: Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Vương Lâm, Khấu Chấn Hải, Từ Hạnh, Vương Hâm, Lý Giai Kỳ, Vương Ngọc Cương…

Cuộc hội ngộ này khiến cả những người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình xúc động khi có dịp hồi tưởng lại niềm ký ức tươi đẹp một thời.

Dàn diễn viên "Tân dòng sông ly biệt" từ trái qua phải: "Phó Văn Bội" (mẹ Y Bình) Từ Hạnh, "Dì Tuyết" (mẹ Như Bình) Vương Lâm, "Lục Chấn Hoa" Khấu Chấn Hải, "Lục Nhĩ Hào" Cao Hâm, "Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng, "Hà Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ, "Như Bình" Lâm Tâm Như, "Y Bình" Triệu Vy.

Bốn diễn viên chính (Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như và Triệu Vy) trẻ trung ngày nào nay đều đã trở thành những tên tuổi lớn trong showbiz Hoa ngữ

Tô Hữu Bằng và Cố Cự Cơ chụp ảnh kỷ niệm trong hậu trường với các sao gạo cội Từ Hanh, Khấu Chấn Hải và Vương Lâm.

Khán giả bất ngờ trước vẻ ngoài "ăn thịt Đường Tăng" của Cổ Cự Cơ (SN 1972) và Tô Hữu Bằng (SN 1973). Không chỉ gương mặt trẻ trung, hai người còn ăn mặc phong cách, hiện đại như giới trẻ bây giờ.

Trong khi đó, hai mỹ nhân ngọt ngào, trong trẻo ngày nào Lâm Tâm Như và Triệu Vy bắt đầu lộ dấu vết lão hóa.

Hai minh tinh sinh năm 1976 trông già hơn hẳn khi đứng cạnh hai bạn diễn nam năm xưa. Dù trang điểm kỹ lưỡng, "Y Bình" và "Như Bình" không thể che đi những nếp nhăn trên gương mặt.

Biểu cảm của Lâm Tâm Như trông khá đơ cứng, gượng gạo.

Triệu Vy tự nhiên hơn nhưng cũng không thắng nổi thời gian.

Đến thánh "hack tuổi" Tô Hữu Bằng khi cười lên cũng lộ dấu vết tuổi tác.

Cổ Cự Cơ phong độ tuổi U50. Khác với Tô Hữu Bằng còn "lẻ bóng", ngôi sao Hong Kong đã kết hôn vào năm 2014.

Trong buổi gặp mặt mừng năm mới, Cổ Cự Cơ có chia sẻ vui về nhân vật Hà Thư Hoàn của anh trong "Tân dòng sông ly biệt". Anh cho rằng Hà Thư Hoàn là nhân vật "cặn bã" vì không kiên định trước hai chị em Như Bình và Y Bình.

Tú Oanh

Theo Sina

Theo Sina

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/dan-sao-tan-dong-song-ly-biet-tai-hop-lam-tam-nhu-va-trieu-vy-gia-thay-ro-1509842.tpo