Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dàn sao Việt hào hứng gửi lời chúc ngọt ngào tới một nửa đặc biệt nhân ngày 8/3

Trong ngày đặc biệt này, nhiều sao Việt đã hào hứng thể hiện tình cảm và dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất.

GD&TĐ - Trong ngày đặc biệt này, nhiều sao Việt đã hào hứng thể hiện tình cảm và dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất.

Ngày 8/3 cũng là dịp để nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương với một nửa kia của mình. Trong ngày đặc biệt này, nhiều sao Việt đã hào hứng thể hiện tình cảm và dành tặng người phụ nữ thân yêu những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất.

Diễn viên Hồng Diễm.

Diễn viên Hồng Diễm.

Diễn viên Hồng Diễm nhận được quà ngày 8/3 sớm. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Người hâm mộ “giấu mặt” tặng Diễm lung linh quá".

Ngoài ra, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng khoe món quà 8/3 dành tặng mẹ thân yêu: "Hà Nội chuyển mùa cùng là lúc mẹ Diễm thường xuyên bị nhức buốt chân tay, đợt này còn mất ngủ nữa. Nhưng từ hôm sử dụng ghế massage, bà đã bớt đau mỏi rất nhiều, thoải mái và ngủ ngon hơn. Mà không chỉ riêng bà thích, cả nhà Diễm mỗi ngày cũng đều dành 30 phút để thư giãn, nghỉ ngơi cùng "thành viên mới" này đó".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn khi quyết định tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3 ca khúc về người mẹ trên kênh YouTube của mình nhằm cảm ơn những tình cảm, sự yêu thương, sự đóng góp của khán giả.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ.

Nhân ngày 8/3, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đặt biệt dành tặng lời chúc vui vẻ, hạnh phúc tới phái nữ, đồng thời không quên dành tặng người vợ thân yêu của mình món quà vô cùng ý nghĩa.

MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang hài hước chia sẻ việc đi lựa hoa nhân ngày 8/3 nhưng chẳng biết chọn hoa gì…

Nghệ sĩ Tự Long.

Nghệ sĩ Tự Long.

Nghệ sĩ Tự Long cũng đặc biệt dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày ý nghĩa này. Anh viết: 8/3 thời Covid, xin chúc chị em luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe đẹp xinh, xã hội tôn vinh, thương yêu gia đình, hết mình với công việc”.

Nghệ sĩ Đinh Trà My.

Nghệ sĩ Đinh Trà My.

Nghệ sĩ Đinh Trà My gửi lời chúc đến ngày Quốc tế phụ nữ: "Lời chúc đến những người phụ nữ tôi yêu nhân dip 8/3. Xin gửi đến các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và luôn được yêu thương chăm sóc bởi những người đàn ông bên cạnh mình. Yêu tất cả mọi người".