Dàn thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 khoe sắc vóc với loạt ảnh bikini rực rỡ

Trải qua hành trình chọn lọc khắt khe, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã tìm được những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng. Top 30 đã chính thức lộ diện, cùng ngắm những thí sinh có profile nổi bật khoe sắc vóc hoàn hảo trong trang phục bikini.

Trong danh sách Top 30 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam có những cái tên ấn tượng và quen thuộc với khán giả. Trong số họ, ai sẽ là người chạm đến vinh quang mang về chiếc vương miện 3 tỉ và những giải thưởng hấp dẫn khác của cuộc thi?

Nông Thúy Hằng

Cô gái dân tộc Tày, học sinh Giỏi cấp Quốc gia được tuyển thẳng Đại học Kinh tế Quốc dân. Thúy Hằng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động của trường lớp, đồng thời từng lọt Top 16 NEU Glamour 2019.

Nguyễn Trần Vân Đình

Vân Đình là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương, từng giành Á khôi 1 Sinh Viên Việt Nam 2020, nữ sinh Hùng biện tiếng Anh 2020.

Hoàng Thị Lả

Cô gái dân tộc Khơ Mú, hiện đang là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và là giáo viên, diễn viên múa tại Trung tâm Đào tạo và Biểu diễn Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Lào Cai. Người đẹp có thể múa được các động tác múa dân gian của 20 dân tộc Việt Nam.

Dương Thị Phương Anh

Người đẹp từng giành giải Nhất cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên 2020.

Lâm Đàm Thiều Ly

Cô gái dân tộc Nùng, Hoa khôi khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội 2017, đồng thời là đại sứ trí tuệ, đại sứ thể thao Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017 và đạt học bổng Tài năng trẻ của một tập đoàn bất động sản năm 2019. Người đẹp hiện đang là chuyên viên pháp chế tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài và trợ lý luật sư để tiếp tục hành trình thi trở thành luật sư trong tương lai.

Đàng Vương Huyền Trân

Người đẹp miệt mài với các cuộc thi Hoa hậu. Cô vừa dừng chân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, và đã có mặt ngay tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/7 tại TP.HCM.

JEANIE - Ảnh: BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dan-thi-sinh-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-2022-khoe-sac-voc-cuc-pham-voi-loat-anh-bikini-ruc-ro-post1453704.tpo