Dàn thiên thần Victoria's Secret bán nude trên tạp chí

Gốc
Bốn người đẹp của hãng nội y hàng đầu thế giới xuất hiện lộng lẫy trên tạp chí Vogue Anh.

Các người đẹp của Victoria's Secret mới thực hiện một bộ ảnh ấn tượng cho tạp chí Vogue Anh ấn phẩm tháng 11. Ngay khi hình ảnh đầu tiên được tiết lộ đã khiến giới mộ điệu thời trang đứng ngồi không yên. Trong bộ ảnh này, các thiên thần, bao gồm Adriana Lima, Candice Swanepoel, Lais Ribeiro và Elsa Hosk, không mặc trang phục nội y như thường thấy. Thay vào đó, bốn người đẹp diện những chiếc chân váy họa tiết sọc ngang lộng lẫy đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana.

Bốn thiên thần nội y trên tạp chí Vogue Anh tháng 11.

Bộ ảnh thời trang của các thiên thần được thực hiện nhằm quảng bá cho Victoria's Secret Show 2014, diễn ra vào ngày 2/12 tại trung tâm triển lãm Earls Court, thành phố London. Đây là lần đầu tiên hãng nội y hàng đầu thế giới mang show khủng đến xứ sở sương mù. Victoria's Secret Show năm nay được tiết lộ sẽ là đêm diễn hoành tráng nhất với 3.000 khách mời, thay vì con số 1.000 như trước đây.

Chân dài Candice Swanepoel chia sẻ cô cảm thấy rất phấn khích với kế hoạch này: "Chúng tôi đã tổ chức show ở New York 3 năm liên tiếp và không thể phủ nhận nó rất tuyệt. Năm nay chúng tôi sẽ cùng nhau đến một vùng đất mới, sẽ là một show lớn hơn và nhiều khán giả hơn".

Năm nay, lần đầu tiên Victoria's Secret mang show khủng đến London.

Trong khi đó, ông Ed Razek, giám đốc marketing của hãng, cho biết hiện nay Victoria's Secret đang mở rộng thị trường ở Anh quốc, vì thế quyết định tổ chức show của họ hoàn toàn hợp lý.

Hà Thu

Tin nóng

Tin mới