Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn

Gốc
Dàn xe với Dodge Ram 3500 Heavy Duty, xế độc Toyota Tundra, cặp xe thể thao Ford Mustang và Chevrolet Camaro cùng xuất hiện tại TP HCM.

Theo: TNTBros

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 1

Đầu tiên là mẫu xe thể thao Chevrolet Camaro bản face lift cuối cùng trước khi chuyển sang thế hệ mới. Mẫu xe này được yêu thích bởi gắn liền với chú robot biến hình Bumblebee trong siêu phẩm Transformer.

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 2

Chiếc Toyota Tundra phiên bản kỷ niệm 1794 này là chiếc xe hàng độc tại Việt Nam. Mẫu xe này sử dụng động cơ V8 dung tích 5,7 lít, công suất 381 mã lực và mô-men xoắn cực đại 543 Nm.

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 3

Chiếc xe bán tải khổng lồ 6 bánh, Dodge Ram 3500 Heavy Duty có sức kéo 13,6 tấn nhờ cỗ máy dung tích 6.7 lít, công suất 350 mã lực tại 2.800 vòng/phút và 880 Nm mô-men xoắn tại 1.500 vòng/phút.

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 4

Cadillac Escalade là chiếc SUV hạng sang do Mỹ sản xuất. Tại Việt Nam, dòng xe này là đối thủ của những chiếc xe cỡ lớn như Lexus LX570, Land Rover Range Rover hay Mercedes GL550.

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 5

Một chiếc xe offroad chuyên nghiệp cũng xuất hiện tại đây để chuẩn bị cho giải đua xe UTV (Utility Task Vehicle) thể thao 2016 đầu tiên tại Việt Nam. Dòng xe này được thiết kế đặc biệt để vượt qua mọi loại địa hình.

Dàn xe thể thao "hàng độc" xếp lốp, khoe dáng tại Sài Gòn - Ảnh 6

Cuối cùng là mẫu "xe cơ bắp" đình đám của Mỹ - Ford Mustang 2015. Chiếc xe nổi bật với bộ vành sơn đỏ, cặp đèn led đặc trưng, và đặc biệt là "trái tim" mang động cơ EcoBoost 2.3 lít, công suất 310 mã lực.

Tin nóng

Tin mới