Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đang ăn cô gái 'nổi da gà' khi thấy điều kinh dị bên trên miếng chả

Hình ảnh vật thể lạ xuất hiện trên miếng chả khiến không chỉ cô gái trong clip mà nhiều cư dân mạng cũng rùng mình khiếp sợ.

Mới đây, một đoạn video về đồ ăn được đăng tải trên Tiktok đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong clip, một cô gái đã chia sẻ về trải nghiệm ăn uống vô cùng kinh dị mà mình không may gặp phải.

Miếng chả với ổ trứng gây sởn da gà. (Nguồn: TikTok @thao_nguyen_haba)

Cụ thể, khi đang ở nhà ăn hộp bánh ướt mua bên ngoài về thì cô gái vô tình phát hiện ra một vật thể lạ nằm trên miếng chả. Quan sát kỹ hơn cô mới bàng hoàng nhận ra đó là một... ổ trứng ruồi (hoặc nhặng). Nhìn ổ trứng côn trùng lúc nhúc không chỉ nhân vật chính mà những người xem qua màn hình cũng cảm thấy nổi da gà.

Phát hiện điều kinh dị, cô gái lộ biểu cảm thảng thốt và ngừng ăn ngay lập tức. Cư dân mạng xem clip cũng thi nhau cảm thán, bày tỏ sự lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của những đồ ăn được bán ngoài đường phố hay trên mạng: “Thấy mà ghê”, “Nổi cả da gà luôn á”, “Thức ăn có thể không ngon nhưng phải sạch”, “Tự mua về nấu là an toàn nhất”, “Khiếp quá, giờ không tự tay làm thì không tin ai được”,…

Bên cạnh đó có những ý kiến cho rằng nếu đã mua thức ăn giá rẻ bán ở hàng quán ngoài đường thì phải chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên cô gái lên tiếng đáp trả rằng mình có thể bỏ qua việc đồ ăn không ngon do giá rẻ nhưng dù hàng quán lề đường hay nhà hàng sang trọng thì vẫn phải nghĩ đến sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện tại thời tiết đang vào mùa hè, ruồi nhặng xuất hiện rất nhiều, đồ ăn nếu không đậy kỹ thì rất dễ rơi vào tình trạng tương tự. Vì thế, clip trên cũng là lời cảnh báo mọi người, kể cả người bán hàng và người dân khi nấu ăn tại nhà cần đặc biệt chú ý khâu bảo quản. Thức ăn cần đậy kín, để trong ngăn mát tủ lạnh để tránh bị ruồi nhặng bâu vào đẻ trứng, gây ngộ độc thực phẩm hoặc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dang-an-co-gai-noi-da-ga-khi-thay-dieu-kinh-di-ben-tren-mieng-cha-a519096.html