Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đang ăn cơm ở nhà bạn, nam thanh niên bị kẻ đòi nợ đâm chết

Thấy anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn vào hỏi đòi tiền anh T. thì xảy ra xô xát rồi Tuấn lấy dao bấm đâm chết anh T.

Ngày 3/6, Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng Công an huyện Mê Linh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vận động Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001; trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) là kẻ có hành vi giết người đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan công an, tối 30/5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T. (SN 1990; trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) thôn Văn Lôi (xã Tam Đồng, huyện Mê Linh) để đòi nợ cho một người bạn. Khi thấy anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát.

Nguyễn Quang Tuấn tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn lấy dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T. làm anh T. bị thương tích nặng và chết tại Bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc. Đến 23h ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đến Công an huyện Mê Linh đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Ngọc Huyền

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/dang-an-com-o-nha-ban-nam-thanh-nien-bi-ke-doi-no-dam-chet-ar616025.html