Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đăng ảnh con gái nhưng bị nói là vô duyên, Lê Dương Bảo Lâm gay gắt đáp trả

Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự khó chịu và đáp trả lại ý kiến của người dùng mạng dưới bài đăng về con gái.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng Bảo Nhi lên trang Fanpage Facebook cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi độ đáng yêu dành con gái nam danh hài, thì một cư dân mạng lại chê nam diễn viên là ông bố "vô duyên" khi nói chuyện với con. Cụ thể người này để lại bình luận: “Cưng quá, mà ông bố hơi vô duyên.”

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị nhận xét là "ông bố vô duyên".

Trước lời nhận xét không hay, Lê Dương Bảo Lâm liền thẳng thắn đáp trả: "Bà mới vô duyên đó má". Đông đảo dân mạng tỏ ra đồng tình với nam diễn viên và công kích ngược lại tài khoản Facebook kia. Bị “ném đá” dữ dội, tài khoản nói trên đã lên tiếng trần tình việc mình đưa ra lời nhận xét khiếm nhã về diễn viên hài là do từng xem clip anh nói con gái “ăn hại”.

Nguyên nhân được tài khoản Facebook giải thích nhưng vẫn không được mọi người chấp nhận.

Tuy nhiên, lời giải thích của tài khoản này vẫn không nhận được sự đồng tình từ mọi người. Một khán giả để lại bình luận: “Video nào vô duyên thì bà vào đó mà nói, mà chửi. Còn bài đăng này không có gì vô duyên mà bà vào đây chửi cái gì. Tự nhiên xem video khác rồi vào chửi ở đây là thấy sai và vô duyên rồi đó”.

Nam danh hài thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017. Trong 4 năm chung sống, tổ ấm của cặp đôi lần lượt đón 2 con gái chào đời. Con gái đầu của nam diễn viên sinh năm 2018, tên Bảo Nhi. Bé tiếp theo chào đời tháng 9/2020, tên Bảo Ngọc. Nam danh hài cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh, clip về những khoảnh khắc đáng yêu của 2 cô công chúa và luôn nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Khán giả không chỉ ghen tị trước sự yêu chiều của nam diễn viên dành cho vợ con mà còn để lại nhiều bình luận bày tỏ ngưỡng mộ và trầm trồ trước sự đáng yêu cũng như không khí hạnh phúc của gia đình anh.

Thanh Hường

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dang-anh-con-gai-nhung-bi-noi-la-vo-duyen-le-duong-bao-lam-gay-gat-dap-tra-post1338751.tpo