Đăng ảnh sexy trên mạng xã hội để…thành người mẫu

Gốc
(ĐSPL) – Nhiều cô gái trên thế giới đã lợi dụng mạng xã hội đăng những bức ảnh cơ thể nóng bỏng của mình với mục đích trở nên nổi tiếng và sớm tiến thân vào nghề người mẫu.

Hiện nay, nhiều người đã tận dụng những trang xã hội cá nhân của bản thân thành nơi kinh doanh rất hiệu quả. Nhiều cô gái trẻ đẹp trên thế giới đã thu lợi rất nhiều từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram.

Phóng to

Nhiều cô gái hiện nay thường đăng những tấm ảnh sexy trên mạng xã hội để… thực hiện ước mơ thành người mẫu.

Những người đẹp này thu lợi bằng cách khoe những bức ảnh đường cong cơ thể trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội để những công ty săn người mẫu phát hiện và tuyển dụng.

Một trong những cô gái gặt hái nhiều thành công sau khi khoe thân trên mạng xã hội đó là Renee Somerfield (23 tuổi) đến từ Sydney, Australia. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu bằng cách đăng hàng nghìn bức ảnh trong trang phục bikini gợi cảm trên trang Instagram.

Những tấm ảnh s exy của Renee Somerfield:

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Somerfield đăng tải rất nhiều tấm ảnh khoe những đường cong gợi cảm trước khi trở nên nổi tiếng và được các thương hiệu lớn quan tâm.

Trang cá nhân của Somerfield đã thu hút tới 430.000 lượt người theo dõi nhờ đăng tải những tấm ảnh sexy. Với sức lan truyền trên các trang mạng xã hội, cô nhanh chóng được nhiều thương hiệu nổi tiếng mời làm người người mẫu quảng cáo. Thậm chí, Somerfield còn được phong tặng danh hiệu "Ngôi sao sexy nhất trên mạng xã hội Australia".

Phóng to

Người đẹp Ellie Gonsalves (phải) với tấm ảnh sexy trên mạng xã hội.

Ngoài Somerfield, còn rất nhiều cô gái khác ở Australia cũng thành công nhờ các trang mạng xã hội như người mẫu Sheridyn Fisher đã có tới 560.000 lượt người theo dõi trên Instagram hay Ellie Gonsalves đang có hơn 220.000 lượt theo dõi trên mạng.

Phóng to

Trang mạng xã hội của Jen Selter đã thu hút tới hơn 1,8 triệu lượt người theo dõi.

Ngoài ra, cô gái người Mỹ - Jen Selter (20 tuổi) cũng là một trong những ngôi sao “nổi lên” nhờ mạng xã hồi trong thời gian gần đây. Cô gái này sở hữu khuôn ngực, vòng ba vô cùng đầy đặn. Jen thường đăng các bức ảnh với các tư thế tạo dáng hết sức gợi cảm. Hiện tại, tài khoản của Jen trên mạng xã hội có hơn 1,8 triệu lượt theo dõi. Mỗi tấm ảnh mà Jen Selter đăng tải trên mạng xã hội thu hút hơn 70.000 lượt người thích.

Minh Khôi (theo DM)

Tin nóng

Tin mới