Một cơ trưởng của hãng hàng không Kuwait Airlines đã biến mình thành “gã phi công xấu tính” khi mời một cựu người mẫu vào “vui vẻ” trong khoang lái. Lúc đó chiếc máy bay đang ở trên độ cao hơn 10.000 m với hơn 300 hành khách.

Chloe Mafia, cựu ngôi sao phim người lớn, người từng dự thi chương trình X-Factor nổi tiếng năm 2010 đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ với cơ trưởng trong khoang lái. Cô cho hay: “Đèn báo thắt dây an toàn vừa tắt thì một nữ tiếp viên tới nói rằng cơ trưởng muốn gặp chúng tôi. Họ khóa cửa buồng lái, rồi cơ trưởng chào và nói rằng “Tôi chính là gã phi công xấu tính đây”. Anh ta nói mình luôn cho những cô gái quyến rũ vào khoang lái dù biết rằng điều đó là sai quy định, nhưng anh ta mới là người “đề ra luật lệ” trên chuyến bay.

Thậm chí, viên phi công này còn đề nghị được xem ngực của cô cũng như ngồi vào lòng mình, đổi lại anh ta sẽ cho phép cô được nhấn các nút trên bảng. “Phi công chỉ cho chúng tôi tác dụng của từng nút bấm trong buồng lái. Tôi cũng thử bấm một nút, tôi không biết chuyện gì xảy ra, nhưng máy bay vẫn hoạt động bình thường”, Chloe kể trên mạng xã hội. Ông ta còn yêu cầu tiếp viên mang rượu vang đến buồng lái để chiêu đãi các người đẹp rồi ca hút, hút thuốc với nhau. Trong khi đó, cơ phó không hút thuốc hay quan tâm đến những điều đang diễn ra trong khoang lái và tập trung vào điều khiển máy bay.

Hãng Kuwait Airlines chưa đưa ra lời bất kỳ lời bình luận nào của cựu người mẫu này cả. Tuy nhiên, những hành động của phi công trên đã vi phạm luật hàng không quốc tế được ban hành sau vụ khủng bố 11/9 là cho hành khách vào trong khoang lái, cùng với lệnh cấm không được hút thuốc khi làm nhiệm vụ.