Đảng bộ Bộ Ngoại giao kết nạp đảng viên đợt 2/9

Gốc
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày thành lập Ngành Ngoại giao, ngày 5/9, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 25 quần chúng ưu tú tại Phòng Truyền thống Bộ Ngoại giao, Vụ Thi đua Khen thưởng và Lịch sử Truyền thống Ngoại giao, số 56 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Đồng chí Hồ Minh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao phát biểu tại buổi Lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Minh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao; Ngô Hướng Nam, Quyền Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Lịch sử Truyền thống Ngoại giao; các đồng chí đại diện cho Công đoàn Bộ, Đoàn Thanh niên Bộ cùng các đồng chí Bí thư, Chi ủy viên và đảng viên đại diện cho các Chi bộ có quần chúng ưu tú vinh dự được kết Đảng lần này.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Trong không khí trang trọng và nghiêm túc, đại diện các chi ủy đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng bộ Bộ Ngoại giao và các đảng viên mới đã long trọng tuyên thệ trước Quốc kỳ và Đảng kỳ nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính tri, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng các đồng chí vừa có vinh dự trở thành Đảng viên vào đúng dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày thành lập Ngành Ngoại giao, đồng chí Hồ Minh Tuấn đã quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, căn dặn các đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng đồng thời giao các chi bộ có đảng viên mới thực hiện phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Nhân dịp này, đồng chí Hồ Minh Tuấn cũng đã chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Vụ Thi đua Khen thưởng và Lịch sử Truyền thống Ngoại giao quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Đảng ủy Bộ tổ chức thành công buổi Lễ.

Đồng chí Hồ Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên mới.

Ngay sau buổi Lễ, đồng chí Hồ Minh Tuấn đã cùng các đảng viên mới tham quan các gian trưng bày trong Nhà Truyền thống. Được khai trương vào đúng dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2010), Nhà truyền thống Bộ Ngoại giao hiện đang lưu trữ và trưng bày trên 1.000 tài liệu ảnh, hiện vật theo từng thời kỳ, được sưu tầm từ các nguồn lưu trữ của Trung ương, Bộ Ngoại giao, Thông tấn xã Việt Nam và từ các cán bộ ngoại giao.

Tin: Tuấn AnhẢnh: Minh Châu

Tin nóng

Tin mới