Đảng bộ các phường Trường Thi (TP. Vinh), Long Sơn (TX. Thái Hòa) trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Gốc
Sáng 16/5, Đảng bộ phường Trường Thi (TP. Vinh) tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2019.

Lãnh đạo thành phố Vinh trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho các đảng viên phường Trường Thi. Ảnh: Ngân Hà

Đợt này, Đảng bộ phường Trường Thi có 49 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó 2 đồng chí được nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 17 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 16 đồng chí nhận Huy hiệu 40, 30 tuổi Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức trang trọng, đúng Điều lệ Đảng nhằm thể hiện sự ghi nhận công lao, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước.

* Sáng cùng ngày, Đảng bộ phường Long Sơn (thị xã Thái Hòa) tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trên địa bàn phường.

Ngân Hà (Đài Vinh)

Đảng bộ phường Long Sơn trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên. Ảnh: Minh Thái

Dịp này, Đảng bộ phường Long Sơn đã trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thúc Yên, và 40 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Thư.

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc. Đảng bộ phường cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo./.

Minh Thái