Đang chơi 'bịt mắt bắt dê' hai cháu bé bị kẻ cuồng sát đoạt mạng

Gốc
Đang chơi bịt mắt bắt dê ngoài sân, cháu Đ. bị người chú họ cầm dao rượt đuổi chém tới tấp vào người. Tiếp đó, Hồng quay sang chém tiếp vào người cháu C.

Cho đến hôm nay, người dân tại làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại vụ việc xảy ra vào 16h30 phút chiều ngày 7/7. Chỉ trong nháy mắt, nạn nhân là cháu Lê Ngọc C. (SN 2011) và cháu Lê Minh Đ. (SN 2009) đã bị chính chú họ cầm dao đoạt mạng.

Nghi can sát hại hai cháu bé là Lê Văn Hồng (SN 1979), trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Đang chơi 'bịt mắt bắt dê' hai cháu bé bị kẻ cuồng sát đoạt mạng - Ảnh 1

Hiện trường nơi hai cháu bé bị chém gục.

Anh Lê Văn Thanh ( bác ruột của 2 cháu Đ. và C.) đau đớn cho biết: Trưa hôm xảy ra sự việc, hai cháu vẫn ngủ cùng bố, còn mẹ cháu đi chăm bà ngoại ốm ở bệnh viện.

Đầu giờ chiều ngày 7/7, hai cháu Đ. và C. sang nhà bác Phương (anh trai ruột của Hồng) chơi. Cùng lúc, Hồng mới đi làm đồng về, anh Phương bảo Hồng đi tắm rửa rồi nấu cơm mấy chú cháu cùng ăn.

Trong lúc Hồng cơm nước, hai anh em Đ. cùng 2 cháu nữa tên Tuyên và Ngọc Ánh ngồi học viết trong nhà rồi rủ nhau ra sân chơi bịt mắt bắt dê. Lúc sau, Tuyên chạy xuống bếp phụ Hồng nấu cơm.

Lúc các cháu đang chơi ngoài sân, bất ngờ Hồng cầm một con dao quắm từ trong bếp chạy ra chém tới tấp vào người cháu Đ., cháu Ánh thấy vậy khóc thét lên và bỏ chạy. Tiếp đó, Hồng quay sang chém vào người cháu C.

Gây án xong, Hồng chạy ra ngoài con suối trước nhà (cách đó chừng khoảng 20- 30m) dùng dao liên tục chặt vào đầu phải đến hàng chục nhát, rồi tiếp tục rút chuôi dao ra đâm vào bụng mình tự tử nhưng bất thành.

Nghe tiếng kêu khóc của con gái, anh Phương chạy vào thì thấy người C. và Đ. bê bết máu, nằm bất động ngay gốc dừa đầu ngõ.

Đang chơi 'bịt mắt bắt dê' hai cháu bé bị kẻ cuồng sát đoạt mạng - Ảnh 2

Con suối, nơi đối tượng Hồng chạy ra tự tử nhưng bất thành.

Tin nhanh được biết, khoảng 3 ngày gần đây, Hồng có biểu hiện hay bị ảo tưởng, trầm cảm, giống như người tâm thần. Thỉnh thoảng hắn lại lẩm nhẩm một mình “tôi muốn chết, tôi chỉ muốn chết thôi”, anh Thanh thông tin thêm.

Ông Lê Văn Lộc, một người hàng xóm nói thêm: “Lúc ấy, chúng tôi đang đi làm trên đồi, bỗng nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà anh Phương. Vội vàng chạy tới, chúng tôi hoảng hốt khi nhìn thấy hai cháu bé đang nằm gục trên vũng máu. Tôi cùng một số người nữa trực tiếp đưa hai cháu tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Mai Trang

Tin nóng

Tin mới