Người đàn ông đang cưa cây trong đình thần Phú Cường thì bất ngờ bỏ chạy thục mang vì phát hiện một thi thể nổi trên mặt sông sát bên.

Theo báo NLĐ, vào khoảng 9h ngày 13/9, một người đàn ông đang cưa một cây xanh bị đổ trong đình Phú Cường (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nằm sát với bờ sông.

Dang cua cay o dinh than, bo chay thuc mang vi phat hien xac chet - Anh 1

Thi thể trôi sông được phát hiện và được cơ quan chức năng bọc kỹ. Ảnh: Báo Người Lao Động.

Khi cây xanh được cưa rơi xuống sông, người này tá hỏa phát hiện thi thể nằm lẫn trong đám lục bình bị lộ ra mặt nước. Người đàn ông liền vứt chiếc cưa xuống đất, bỏ chạy thục mạng ra ngoài hô hoán cho người dân, rồi thông báo với chính quyền địa phương.

Báo PL TP. HCM cũng đưa tin, nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để vớt xác nạn nhân lên bờ và khám nghiệm tử thi.

Được biết, nạn nhân là người đàn ông khoảng 40 tuổi, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân và chỉ có độc một chiếc quần nhỏ trên người. Nạn nhân chết cách đây khoảng 10 ngày.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong tử thi và đưa thi thể về nhà xác nhằm phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được làm rõ.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)