Đăng facebook xin lỗi cha mẹ, rồi treo cổ tự tử trong phòng trọ

Tới 21h ngày 21/07, Công an TP Thuận An vừa khám nghiệm xong hiện trường vụ một nam thanh niên được phát hiện chết treo cổ trong phòng trọ.

Nạn nhân tử vong được xác định là T.V.T (sinh năm: 2001, quê Châu Phú, An Giang). Thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 20/07, một người quen của anh T. trở về phòng trọ trên đường D28, khu dân cư Viet Sing, phường An Phú, TP Thuận An.

Gọi cửa hồi lâu nhưng không thấy anh T. trả lời, sau đó người này đi nơi khác ngủ. Đến chiều tối, người này quay lại phòng trọ, tiếp tục gọi cửa nhưng anh T. vẫn không trả lời.

Nghi có chuyện bất thường, người dân đã dùng ghế trèo lên nhìn qua cửa sổ thì phát hiện nam thanh niên này đã chết trong tư thế treo cổ. Vụ việc được trình báo cho cơ quan công an.

Khu trọ được giăng dây bảo vệ

Khu trọ được giăng dây bảo vệ

Công an sau đó có mặt phá khóa cửa phòng trọ, vào bên trong khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác. Được biết anh này làm trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật.

Bước đầu xác định nam thanh niên có tâm lý chán đời trước khi tự tử

Bước đầu xác định nam thanh niên có tâm lý chán đời trước khi tự tử

Trước đó vào hôm qua, anh T. đăng lên trang cá nhân facebook với nội dung xin lỗi ba mẹ, nói mình đã khổ lắm rồi, không muốn sống nữa, mong bạn bè tới thắp cho mình nén nhang.

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/xa-hoi/dang-facebook-xin-loi-cha-me-roi-treo-co-tu-tu-trong-phong-tro-164754.html