Chất lượng Việt Nam tổ chức buổi Giao lưu Trực tuyến: “Cộng đồng doanh nhân-Doanh nghiệp với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia" vào lúc 9h ngày 01/3/2016.

Dang GLTT 'Cong dong doanh nhan - doanh nghiep voi Giai thuong Chat luong Quoc gia' - Anh 1

Với bề dày 20 năm triển khai và hoạt động, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã và đang ngày càng nâng cao vị thế, uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực cho phong trào năng suất và chất lượng trong hai thập niên qua, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm tư vấn cho doanh nghiệp về các tiêu chí đánh giá, hồ sơ tham gia Giải thưởng, chia sẻ những khó khăn, nguyện vọng của doanh nghiệp trước và trong quá trình tham gia Giải thưởng. Đồng thời cập nhật thông tin về tình hình trao giải và quảng bá ý nghĩa to lớn của Giải thưởng với hoạt động của doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Vào lúc 9h ngày 1/3/2016, Chất lượng Việt Nam (VietQ.vn) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến “Cộng đồng doanh nhân -Doanh nghiệp với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia" với sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Nam Hải - Phó Tổng Cục trưởng - Tổng cục TCĐLCL

- Ông Đặng Quang Huấn - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng - Bộ KH&CN - Thành viên Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2015

- Ông Phùng Mạnh Trường - Phó Viện trưởng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

- Ông Tô Hoài Nam - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

- Ông Chinnachote-Mo-on - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Prime

Xin mời doanh nghiệp, quý vị độc giả quan tâm xin gửi câu hỏi cho các khách mời về địa chỉ: toasoan@vietq.vn

BBT

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam