Dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ là người chiến sĩ cộng sản lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, người con ưu tú của dân tộc và quê hương Bắc Ninh.

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912 - 9/7/2022), ngày 9/7, Đoàn đại biểu Đảng ủy, lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an do Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, phường Phù Khê, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh.

Các đại biểu tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Các đại biểu tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Cừ là người chiến sĩ cộng sản lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, người con ưu tú của dân tộc và quê hương Bắc Ninh, suốt đời chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đại biểu thăm khu trưng bày tư liệu, hiện vật về thân thế sự nghiệp cách mạng Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Các đại biểu thăm khu trưng bày tư liệu, hiện vật về thân thế sự nghiệp cách mạng Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Đoàn nguyện trung thành tuyệt đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam; nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh.

Đoàn cũng đã thăm quan nhà lưu niệm, khu trưng bày tư liệu, hiện vật về thân thế sự nghiệp cách mạng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Thu Vân

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/su-kien-binh-luan-thoi-su/-dang-huong-tuong-niem-tong-bi-thu-nguyen-van-cu-i659847/