Đăng Khôi ra mắt ca khúc mới kể về chuyện tình 'anh trai tốt'

Gốc
Sau nhiều năm vắng bóng, ca sĩ Đăng Khôi trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới kể về chuyện tình trớ trêu khiến nhiều người đồng cảm.

Từng được biết đến với hàng loạt hit như “Cô bé mùa đông”, “Thiên đường vắng em”, “Ngày nhớ đêm mong”… ca sĩ Đăng Khôi là hình ảnh gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Đăng Khôi cũng đã trở lại, với bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh.

Đăng Khôi ra mắt ca khúc mới kể về chuyện tình 'anh trai tốt' - Ảnh 1

Đăng Khôi.

Ca khúc “Nguyện làm tri kỷ” được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro. Bài hát kể câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu.

Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống. Những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương.

Chỉ mới vừa ra mắt được 1 ngày, nhưng ca khúc "Nguyện làm tri kỷ" của Đăng Khôi đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng với hơn 22.000 lượt nghe. Bài hát được chia sẻ mạnh mẽ bởi ca từ “rất thấm” và giai điệu “càng nghe càng ghiền”.

Không màu mè rào trước đón sau, lặng lẽ nhưng đầy nhiệt huyết, sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi đã thể hiện tình yêu âm nhạc và phong cách vốn có của chàng ca sĩ này./.

Thùy Dung/VOV-TP.HCM

Tin nóng

Tin mới