Chàng ca sĩ "Sẽ không là mơ" vừa tuyên bố sẽ cắt tóc thay đổi hình tượng nếu tuyển Việt Nam thắng trận giao hữu với Man City.

Chàng ca sĩ "Sẽ không là mơ" vừa tuyên bố sẽ cắt tóc thay đổi hình tượng nếu tuyển Việt Nam thắng trận giao hữu với Man City. Điểm lại 4 bàn thắng "thần tốc" của Man City trong hiệp 1 Cầu thủ Man City "choáng" khi bị hàng ngàn fan Việt "bao vây" Man City "xẻ nửa" trong chuyến hành trình tại Việt Nam

Trong khi các cầu thủ áo đỏ đang "chiến đấu" hết mình trên SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu giao hữu với các cầu thủ đội tuyển Man City, thì hàng triệu con tim đang thổn thức hướng theo nhịp lăn của trái bóng.

Liên tục các bàn thắng đã được ghi cho các cầu thủ đội tuyển Man City, tỷ số 4-0 được "ấn định" sau nửa đầu hiệp 1 cho thấy sự khác nhau hoàn toàn về thế trận. Tuy nhiên, không ít hy vọng đang được "thắp lửa" trên SVĐ Mỹ Đình và ở hàng triệu người trên toàn Việt Nam. Và, chàng ca sĩ Đăng Khôi cũng vừa tuyên bố sẽ "cắt tóc, thay đổi hình tượng nếu đội tuyển Việt Nam" thắng.

Chàng ca sĩ "Sẽ không là mơ" chia sẻ:

"Thôi thì nếu Việt Nam thắng được Man Xanh 1 bàn thì mình sẽ đi cắt tóc ngay ! Thay đổi hình tượng 10 năm nay ^^
Cố lên Việt Nam ơiiiiiiiiii
Mình thèm được cắt tóc mới lắm rồi Biểu tượng cảm xúc wink hãy ghi bàn điiiiiiii
I love Việt Nam"

Dòng trạng thái của Đăng Khôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều khán giả cho rằng Đăng Khôi phải chăng đang theo gót Tuấn Hưng, đem lời thề cắt tóc vào tình yêu bóng đá? Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng đó chỉ là cách thể hiện tình yeue và niềm tin của Đăng Khôi dành cho đội tuyển nước nhà.

Tỷ số trên sân bây giờ đang là 4-0, liệu có cơ may nào cho Đăng Khôi thay đổi hình tượng?

Zanny