Đang đến đoạn cao trào, Vũ bất ngờ đạp mạnh vợ xuống đất rồi ngồi dậy bật điện nhìn chằm chằm vào tấm ga giường.

Gặp Linh ở 1 quán café phê, Vũ bị cô hớp hồn bởi vẻ đẹp thánh thiện và vô cùng cuốn hút. Linh đẹp, vẻ đẹp này không lẫn vào được. Linh, cô gái đầu tiên mà Vũ muốn che chở cả cuộc đời. Thấy Linh ngồi với bạn, Vũ lấy cớ ra tiếp cận và làm quen cô. Không khó để anh chàng dẻo mép ngồi chém gió với Linh và người bạn kia.

Sau buổi café, Vũ bí mật theo Linh về nhà. Biết được địa chỉ nhà Linh, sáng nao Vũ cũng đến sớm tình nguyện làm xe ôm chở cô đi làm. Bất ngờ trước chàng trai luôn trồng cây si trước nhà mình, Linh gật đầu đi cùng với Vũ. Chiến dịch mưa dầm thấm lâu của anh cũng có kết quả. Sau 1 tháng cực khổ cưa cẩm, Linh đã có ý thích Vũ. Không để mất cơ hội, anh tỏ tình luôn và nhận được cái gật đầu của Linh.

Dang len cao trao chong dap toi xuong dat 'soi' tam ga giuong - Anh 1

Điều này với Vũ không quá bất ngờ, gái ngoan như Linh tán rất dễ đổ không chảnh chọe hay kiêu kỳ gì. Từ ngày làm bạn gái Vũ, ngày nào Linh cũng qua nhà anh nấu cơm cho. Vũ sống một mình chẳng bao giờ vào bếp, Linh lo cho Vũ lắm.

Nhiều hôm, Vũ gạ gẫm, dụ dỗ ở lại đây qua đêm nhưng Linh từ chối và chạy về mất. Hài lòng trước phản ứng của bạn gái, Vũ nghĩ đã đến lúc mình cầu hôn Linh và lấy vợ rồi. Cũng như lần tỏ tình trước, Linh lại ngượng ngùng gật đầu Vũ ngay. Mọi việc thế đã ổn, giờ anh phải chuẩn bị đám cưới cho tháng sau.

Đến ngày cưới sang đón dâu, Vũ đứng ngẩn người nhìn Linh xinh đẹp như một nàng tiên trong bộ váy cưới thật đẹp. Vợ anh đẹp thế này, ối kẻ phải nuốt nước bọt ừng ực. Nắm tay và trao cho Linh chiếc nhẫn, Vũ thủ thỉ với Linh một câu chả giống ai: “Em phải giữ sức cho đêm nay nhé”. Linh ngượng đến đỏ mặt trước câu nói của chồng.

Cả ngày cưới dài đằng đẵng cũng kết thúc, bây giờ là giờ phút Vũ được thưởng thức đêm tân hôn ngọt ngào rồi. Linh lấy quần áo đi tắm, thì Vũ đã ra cánh tủ chặn và đưa cho cô một chiếc váy ngủ thật gợi cảm và bắt mắt. Linh ngượng ngùng từ chối, nhưng Vũ cứ nài nỉ vợ mặc bộ đồ này.

Nằm trên giường đợi vợ, Vũ lại một lại nữa thẫn thờ, há hốc trước vợ. Vợ anh thật đẹp trong bộ váy ngủ hơi sexy này, quả thật chỉ cần nhìn vợ thế này thôi anh đã chả cần nghĩ đến điều gì nữa.

Vũ bế thốc vợ đặt xuống giường rồi trao cho cô nụ hôn nồng cháy. Thấy vợ rụt rè và có phần e ngại, Vũ mỉm cười bảo vợ “dần em sẽ quen thôi”. Đây là lần đầu tiên của cô, cô rất sợ dù đã được mấy đứa bạn thân “bổ túc” cho ít kiến thức về chuyện này. Cô cố sức làm theo những “chiêu” bạn mách đó.

Bất ngờ trước sự thay đổi chóng mặt của vợ, Vũ lại thầm nghĩ hay là Linh đã mất trinh, cô giả vờ ngượng ngùng để che đi chuyện mình đã qua đêm với trai rồi. Trong lúc Linh đang cố gắng làm vừa lòng chồng, Vũ bất ngờ đạp mạnh vợ xuống đất ngồi dậy bật điện nhìn chằm chằm vào tấm ga giường.

Dang len cao trao chong dap toi xuong dat 'soi' tam ga giuong - Anh 2

Linh ngã dúi xuống đất, cô choáng về hành động không giống ai của chồng. Định ngồi dậy hỏi chồng lý do, thì Vũ đã hét ầm lên khiến Linh sợ mất mật.

- Trời ơi! Chuyện gì thế này. Vợ tôi còn trinh, vợ tôi còn trinh thật ư? Vậy sao mà lần đầu tiên em lại sành sỏi trên giường như vậy? – Vũ chỉ vào giọt máu trên ga giường hỏi Linh.

- Đây là lần đầu tiên của em mà. Anh nghĩ em mất trinh rồi ư?

- Chả vậy thì sao? Nhìn em làm chuyện đó không khác gì người từng trải, liệu thằng đàn ông nào tin được chuyện này. Em nói thật đi, em có vá trinh để lừa anh không đấy?

- Hả??? Vá trinh? Anh nghĩ em đê hèn như vậy sao? Lũ bạn em sợ em ngu ngơ trong đêm tân hôn khiến anh mất hứng, nên chúng nó đã “chỉ giáo” em những chiêu đó. Em thề, đây là lần đầu tiên của em. Anh biết em đâu phải là loại gái hư.

- Vậy sao? Bạn em có vẻ sành sỏi chuyện này quá nhỉ? Thôi được rồi, đêm nay anh tha vì em có giọt máu đó. Chứ nếu như em vá trinh thật thì coi chừng với anh đó. Vợ anh không thể là người phụ nữ mất nết được.

- Dạ, em hiểu điều đó. Nhưng lần sau anh đừng có cái kiểu đang cao trào thì đạp mạnh em xuống đất như vậy nhé. Lỡ em đập đầu vào bàn thì sao?

- Ừ. Anh xin lỗi, thôi lên giường ngủ đi, anh mệt và hết hứng rồi. Thực ra đêm nay anh chỉ muốn xem em có giọt máu đó không thôi, giờ thì ổn rồi.

Linh lò mò lên giường nằm cùng chồng. Cứ nghĩ đến chuyện ban nãy mà cô lại sợ. Bây giờ cô mới hiểu, đàn ông dù tốt thế nào, yêu mình thế nào thì họ cũng coi trọng trinh tiết hơn cả vợ. Cũng may cô chưa đánh mất cái quý giá này, không đêm nay cô bị chồng bạo hành hoặc tống khứ ra khỏi nhà mất.

Xem thêm>>> Vợ 'lên giường' với gã trai lạ ngay sau khi 'giao ban' cùng tôi

P.V.AN