Đang lưu thông, xe bồn chở xăng bốc cháy dữ dội

Gốc
Trong lúc đang lưu thông, một chiếc xe bồn chở đầy xăng bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người đi đường hốt hoảng. Rất may tài xế đã bình tĩnh, lái chiếc xe vào bãi trống gần đó rồi cùng người dân kịp thời dập tắt ngọn lửa.

Chiếc xe bồn chở xăng bị cháy vào sáng 5/3.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng 5/3 chiếc xe bồn chở xăng mang BKS 57H - 2891, lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ khu du lịch Suối Tiên về cầu vượt Sóng Thần. Khi vừa qua khỏi cầu vượt Trạm 2 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) khoảng 200m thì bất ngờ bên phải phía sau cabin xe bốc cháy dữ dội.

Lúc này, nhiều người dân xung quanh và một số tài xế đi đường đã cùng nhau đem nhiều bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng bất thành. Để tránh gây hậu quả nghiêm trọng tại nơi đông người qua lại, tài xế xe bồn đã dũng cảm leo lên lái chiếc xe bồn đang bốc lửa vào một bãi đậu gần đó.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC quận 9 đã có mặt, khoảng 5 phút sau, đám cháy được dập tắt. Không có thương tích về người từ vụ cháy xe bồn này. Tuy nhiên, phần đầu xe cháy đen, hư hỏng, bồn xăng phía sau cũng bị lửa làm cháy sém.

Nguyên nhân của vụ cháy bồn được tài xế phỏng đoán có thể do chập điện.

Tuấn Anh

Tin nóng

Tin mới