Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đang nằm ngủ trưa trên sofa thì thấy lạnh sống lưng, người phụ nữ hoảng sợ ngay lập tức cầu cứu cảnh sát

Một người phụ nữ đang nằm ngủ trưa tại nhà thì đột nhiên cảm thấy lạnh sống lưng, cô toát mồ hôi lạnh khi nhìn lại và ngay lập tức gọi cảnh sát tới giúp.

Vào ngày 13/6, chị Châu (sống ở huyện Hán Âm, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) sau khi hoàn thành công việc đồng áng vào buổi sáng đã về nhà nghỉ ngơi. Chị nằm trên ghế sofa rồi mê man ngủ thiếp đi.

Một lúc sau, chị đột nhiên cảm thấy lạnh sống lưng, thấy có gì đó đang di chuyển sau lưng của mình. Chị quay lại nhìn thì hoảng hốt khi phát hiện ra đó là một con rắn.

Chị Châu phải cầu cứu cảnh sát khi cảm thấy lạnh sống lưng trong lúc ngủ trưa.

Buổi trưa tôi nằm trên ghế sofa để nghỉ ngơi, nhưng rồi tôi đột nhiên cảm thấy lạnh sống lưng. Tôi quay người lại nhìn thì nhìn thấy một con rắn, đầu nó còn cao hơn cả tôi. Nó chằm chằm nhìn tôi khiến tôi sợ hãi, hét toáng lên”, chị Châu nói.

Người phụ nữ nhanh chóng kêu chồng gọi cảnh sát tới giúp đỡ. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy con rắn đang trốn sau tủ đặt tivi, họ dùng dụng cụ chuyên bắt rắn để bắt nó. Đến lúc này, đầu óc chị Châu mới được thả lỏng một chút nhưng không lâu sau, cả gia đình chị lại được phen hoảng hồn.

Cảnh sát tìm thấy con rắn đang ẩn nấp sau tủ đặt tivi.

Vào đêm hôm sau, con trai chị lại nhìn thấy một con rắn trên ghế sofa. Hai ngày liên tiếp xuất hiện rắn trong nhà, lần này chị Châu và gia đình không dám vào nhà nữa, hoảng sợ cầu cứu cảnh sát.

Một cảnh sát tên Thẩm Bằng cho biết: “Khi chúng tôi di chuyển chiếc ghế sofa, chúng tôi phát hiện một con rắn dài hơn 1m. Sau đó, chúng tôi dùng kẹp và gậy để bắt con rắn”.

Con rắn dài hơn 1m khiến gia đình chị Châu không dám vào nhà.

Sau khi đối chiếu, cảnh sát nhận thấy 2 con rắn bò vào nhà chị Châu là rắn hổ mang nâu đen, thuộc động vật được bảo vệ, nên họ đã đưa chúng rời xa khu dân cư và thả về tự nhiên.

Cảnh sát thả con rắn về với tự nhiên.

Hà Phương

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/dang-ngu-trua-thi-thay-lanh-song-lung-nguoi-phu-nu-lien-goi-canh-sat-202106201540143193.html