(VTC News) - Đang lưu thông trên cầu Chương Dương, một nam thanh niên đã bất ngờ nhảy khỏi xe máy do bạn đang đèo rồi lao xuống sông tự tử.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 16h45 ngày 16/11, lúc này đang là giờ cao điểm, nhiều người dân tham gia lưu thông trên cầu đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Ngay lập tức nhiều người tham gia giao thông đã kêu cứu và ra giúp đỡ người thanh niên này.

Rất may lúc đó, ông Nguyễn Văn Hùng, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng 2 người cháu đang đánh cá dưới sông, khi thấy tiếng kêu cứu, đã nhanh chóng tiếp cận và vớt được nam thanh niên này.

Nam thanh niên đã được người dân và CSGT cứu vớt.

Theo một số người chứng kiến vụ việcc kể lại, khi đang lưu thông cùng bạn trên chiếc xe máy Honda mang BKS 30Y5 – 7706 đến trụ số 7 cầu Chương Dương, đột nhiên chàng thanh niên này đã rời khỏi xe và nhảy cầu tự tử.

Ngay sau khi được cứu vớt, đội cảnh sát giao thông số 1, trực tiếp chỉ đạo là Thượng tá Lê Đức Đoàn đã cùng nhiều người dân tại khu vực này đưa chàng thanh niên lên bờ để sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Nam thanh niên được sơ cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu sau đó.

Theo đội CSGT số 1, nam thanh niên nhảy cầu tự tử được xác định là Nguyễn Bá Quyên (SN 1985, trú tại Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) đi cùng xe với người bạn là Nguyễn Tiến Hải (SN 1986).

Người bạn đi cùng xe với Quyên cho biết, nguyên nhân dẫn đên việc Quyên tự tử là do trước đó đã có mâu thuẫn với một số bạn bè. Anh này cũng không ngờ rằng người bạn ngồi sau mình đã đột nhiên rời khỏi xe và nhảy xuống sông tự tử.

Thông tin chúng tôi mới nhận được, sau khi đượcc cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang, Nguyễn Bá Quyên đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Tin liên quan