Đằng sau địa điểm 'sống ảo' từ cây bằng lăng tím bị gãy: Phường kịp thời xử lí

Sau khi cây bằng lăng tím gãy đổ, nhiều người đã đến để chụp ảnh 'sống ảo'. Bên cạnh đó, có một số ý kiến lo ngại độ an toàn tại địa điểm này.

Chiều ngày 8/5, mạng xã hội đã ngập tràn hình ảnh check-in tại cây bằng lăng tím tại Hàng Bè (TP. Hà Nội). Theo đó, "góc sống ảo" này được người qua đường tận dụng từ một cây bằng lăng đã bị gãy tạo thành mái vòm. Bên cạnh đó, nhiều cánh hoa tím rơi rụng lả tả đã tạo nên cảnh tượng theo nhiều người là... khá lãng mạn. Thậm chí, nơi đây còn thu hút nhiều khách du lịch ngoại quốc.

Vì thế, bất chấp nguy hiểm của cành cây bị gãy đổ, nhiều người đã đến đây để chụp ảnh. Trên mạng xã hội, nhiều người đã bình luận về "góc sống ảo" mới này.

- Lâu lâu mới thấy góc chụp đẹp vậy.

- Cây ngã nguy hiểm thế không nên tụ tập chụp ảnh.

- Rủi rớt hết cành thì sao, cũng có thể xảy ra tai nạn.

- Góc này trông khá lạ đấy!

Chia sẻ với báo giới, lãnh đạo UBND phường Hàng Bạc cho biết cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông và gom gọn cành cây bị gãy, đồng thời báo Công ty Công viên cây xanh xử lý.

Nhiều người cho rằng bằng lăng tím là biểu tượng đẹp, lãng mạn của Hà Nội. Tuy nhiên, cành cây bị gãy này cũng khá nguy hiểm, người dân không nên tụ tập đông để chụp ảnh.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/an-choi-mua-sam/dang-sau-dia-diem-song-ao-tu-cay-bang-lang-tim-bi-gay-202205090707572842.html