Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đang ship ma túy cho con nghiện thì bị 141 bắt giữ

Tại chốt 141, cảnh sát phát hiện bên trong chiếc túi nilon to đối tượng mang theo người có 14 gói nilon nhỏ chứa các hạt tinh thể màu trắng.

Cơ quan chức năng TP Hà Nội đang tiến hành làm rõ vụ việc đối tượng Lê Anh Nghĩa vận chuyển ma túy thấy 141 liền vứt xe bỏ chạy.

Mang ma túy đi giao cho con nghiện, "Shipper" Lê Anh Nghĩa thấy 141 liền vứt xe bỏ chạy. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo thông tin ban đầu vào tối 13/6, Tổ công tác Y16/141 do Trung tá Vũ Xuân Hà Thái làm tổ trưởng làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường Kim Mã (Q. Ba Đình, Hà Nội).

Đến khoảng 19h45, tổ công tác nhận được tin báo từ trinh sát về một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29C1-197.21 lưu thông theo hướng đi Liễu Giai có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Khi phát hiện cảnh sát, người đàn ông đột ngột quay xe bỏ chạy nhưng bị tổ công tác nhanh chóng chặn lại yêu cầu đưa phương tiện về chốt. Trong quá trình đi về chốt, người này tiếp tục có hành vi chống đối khi vứt xe máy bỏ chạy hòng thoát thân.

Do đã đề phòng thái độ đáng ngờ của đối tượng nên tổ công tác Y16 nhanh chóng chặn giữ mọi lối thoát, quật ngã đối tượng đưa về vị trí đóng chốt để kiểm tra.

Tại chốt 141, cảnh sát phát hiện bên trong chiếc túi nilon to đối tượng mang theo người có 14 gói nilon nhỏ chứa các hạt tinh thể màu trắng; 2 túi nilon chứa 19 viên nén hình kim cương màu xanh (nghi là ma túy).

Đối tượng được xác định là Lê Anh Nghĩa (SN 1980; trú tại P.Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nghĩa cũng thừa nhận hành vi phạm pháp của mình khi vận chuyển thuê số ma túy trên lấy tiền công tiêu xài. Nghĩa cũng là đối tượng đã có 1 tiền án về ma túy.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dang-ship-ma-tuy-cho-con-nghien-thi-bi-141-bat-giu-d158225.html