Hoa hậu Việt Nam 2012 trông ngây thơ, trong sáng với kiểu tóc mới.

Đặng Thu Thảo vừa 'cắt phăng' mái tóc dài, trông khác lạ khi để tóc ngắn. Người đẹp cho rằng, Hoa hậu không nhất thiết lúc nào cũng phải tha thướt với tóc dài, vì tóc ngắn trông rất năng động, khỏe khoắn.

Để đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh, Đặng Thu Thảo thực hiện bộ ảnh mới. Hoa hậu Việt Nam 2012 mong manh, trong trẻo khi trang điểm nhẹ nhàng.

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo được người hâm mộ ví là 'thần tiên tỷ tỷ' hay 'Hoa hậu của các Hoa hậu'. Cô cũng là mỹ nhân được lòng công chúng nhất trong các kỳ Hoa hậu Việt Nam.

Trước tình cảm nồng nhiệt từ khán giả, Đặng Thu Thảo luôn nỗ lực gìn giữ hình ảnh suốt 3 năm qua. Cô hiếm khi xuất hiện ở những sự kiện ồn ào, chủ yếu tham gia event lớn và đi từ thiện. Về ăn mặc, Hoa hậu cũng chú trọng mặc trang phục kín đáo, thanh lịch.

Đặng Thu Thảo không chọn showbiz để phát triển sự nghiệp. Cô cần mẫn đi học để có cơ hội ra nước ngoài du học. Mơ ước của người đẹp gốc Bạc Liêu là trở thành một nữ doanh nhân.

Bộ ảnh do stylist Đỗ Long thực hiện, được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hàn Quốc Việt