Đang tìm kiếm hành khách gặp nạn do xe khách lao xuống hồ

Gốc
(HNMO)- Khoảng 16h00 chiều nay (6-9), tại km184 đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra. Xe khách 45 chỗ sau cú va chạm với một xe con đã lao thẳng xuống hồ nước ven đường.

Do phần lớn chiếc xe khách bị chìm xuống nước nên chưa xác định được BKS. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe đang có khoảng 40 hành khách. Vụ việc đã khiến họ vô cùng hoảng loạn.

Theo một hành khách thoát nạn kể lại, khi đang lưu thông trên đường theo hướng Hà Nội - Hà Nam, xe khách đã bất ngờ va chạm với một xe con, cũng chưa xác định được BKS. Hậu quả khiến tài xế xe buýt mất lái, hất tung dải ba toa đường, lao thẳng xuống hồ nước ven đường.

Rất may do va chạm nên kính trên xe vỡ vụn, nhờ thế nhiều hành khách có thể chui ra ngoài, thoát chết.

Trung tá Đỗ Mạnh Ninh – Đội trưởng Đội CSGT số 8 cho biết, hiện số người bị thương chưa thống kê được, nhưng tất cả đã được đưa đi cấp cứu, di tản khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên tuyến đường cao tốc này ùn tắc. Lực lượng CSGT số 8 đã có mặt phân luồng, phối hợp điều tra giải quyết vụ TNGT.

Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc xe cẩu được huy động đã trục vớt chiếc xe khách lên khỏi hồ nước. Các thợ lặn đang khẩn trương tìm kiếm cứu nạn trong lòng hồ.

HNMO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh từ hiện trường.

Tin nóng

Tin mới