Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang: Nâng cao nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy

Sáng 16/9, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2022 cho các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các ban, cơ quan của Đảng ủy và các đoàn thể của Đảng ủy CCQ tỉnh; các đồng chí cấp ủy viên hoặc cán bộ, đảng viên được giao tham mưu thực hiện công tác văn phòng tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy CCQ tỉnh.

Các đại biểu dự lớp tập huấn.

Các đại biểu dự lớp tập huấn.

Theo chương trình, trong 1 ngày tập huấn, các học viên được lãnh đạo Đảng ủy CCQ tỉnh và cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy truyền đạt 3 chuyên đề: Công tác tham mưu của văn phòng cấp ủy ở tổ chức cơ sở đảng; công tác soạn thảo, biên tập văn bản và công tác lưu trữ văn bản của Đảng; công tác thu, chi tài chính Đảng.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp, trang bị nội dung, tài liệu nghiệp vụ về công tác văn phòng cấp ủy cho đội ngũ cấp ủy, cán bộ, đảng viên được phân công tham mưu thực hiện công tác văn phòng tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy CCQ tỉnh. Từ đó, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc cho cấp ủy các cấp trong Đảng bộ CCQ tỉnh, bảo đảm hoạt động của các tổ chức đảng chặt chẽ, đúng nguyên tắc.

Tin, ảnh: Thành Nam