5 tùy chỉnh giúp Facebook Messenger tiện dụng Xem và lưu ảnh đã chia sẻ trên Facebook Messenger Đã có thể dùng Facebook Messenger mà không cần đăng ký tài khoản Tải nhanh video Facebook trên thiết bị iOS 6 mẹo dùng Facebook hiệu quả

Facebook Messenger là ứng dụng tán gẫu hàng đầu thế giới hiện nay, tuy nhiên ít người dùng biết rằng Facebook Messenger hoàn toàn không có bất kỳ nút Log out nào để đăng xuất tài khoản.

Với vài thao tác đơn giản sau đây, bạn có thể nhanh chóng đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi ứng dụng chat này.

Trên thiết bị Android

Để thực hiện điều này, đầu tiên, bạn cần tắt/đóng Facebook Messenger và xóa ứng dụng này khỏi danh sách Recent apps (nhấn giữ nút Home, chọn ứng dụng cần tắt và kéo sang trái hoặc phải tùy mẫu điện thoại).

Sau đó truy cập vào mục Settings trên thiết bị Android của bạn. Trong giao diện Settings, bạn tìm và nhấn chọn: Apps hoặc Application Manager (tùy theo mẫu điện thoại) > Facebook Messenger. Trong trang thông tin của ứng dụng tán gẫu này, bạn hãy nhấn Clear data, rồi chọn Yes (nếu có).

Dang xuat khoi Facebook Messenger - Anh 1

Thao tác đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên thiết bị Android.

Từ bây giờ, khi khởi chạy Facebook Messenger ở lần tiếp theo, ứng dụng này sẽ không còn tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn như trước nữa.

Trên thiết bị iOS

Trong giao diện Facebook , bạn hãy nhấn nút More (biểu tượng ba gạch ngang ở góc dưới bên phải), sau đó nhấn tiếp vào các mục Settings > Security> Active Sessions.

Tại giao diện thiết lập Active Sessions, bạn sẽ thấy mục có hai dòng sau:

- Device Type: Facebook Messenger on iOS 8
- Device Name: Facebook for iPhone

Dang xuat khoi Facebook Messenger - Anh 2

Thao tác đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên thiết bị iOS.

Tiếp đến, bạn khởi chạy Facebook Messenger. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Session Expired, bạn chỉ cần nhấn OK để hoàn tất.

Từ bây giờ, ở lần khởi chạy kế tiếp, ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook .