Nam danh ca được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt khi về nước chuẩn bị cho liveshow diễn ra vào 20h ngày 5/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai.

Hôm qua (29/2), sự xuất hiện của danh ca Chế Linh cùng ekip thực hiện liveshow của ông tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm nay đã khiến cho nhiều fan hâm mộ náo nức, mong chờ. Họ có mặt và "vây kín" Chế Linh ngay từ khi ông xuất hiện tại sân bay.

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 1

Chế Linh xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng vây của người hâm mộ.

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 2

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 3

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 4

Rất nhiều fan đã chờ sẵn hoặc nhận ra thần tượng và xinh chụp ảnh cùng ông.

Lần này, Chế Linh và ekip về nước chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên trong năm 2016 tại Đồng Nai cùng các nghệ sĩ Minh Tuyết, Phương Dung, Phi Nhung, Jimmii Nguyễn, Mai Quốc Việt và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sau đó, Chế Linh sẽ thực hiện tour diễn của mình vào ngày 5/3 tại sân vận động An Giang, và ngày 2/4 tại nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu. Nghệ sĩ khách mời tham gia liveshow có thể kể đến Giao Linh, Randy, Phan Mạnh Quỳnh...

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 5

Danh ca Che Linh gay xon xao tai san bay Tan Son Nhat - Anh 6

Nam danh ca vô cùng thân thiện, vẫy chào người hâm mộ trước khi lên xe chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay (1/3) tại TP.HCM.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho tour lưu diễn này, Chế Linh sẽ lần đầu có buổi họp báo chính thức tại TP.HCM vào chiều nay (1/3) để công bố về liveshow.

Theo Quỳnh Anh - Ảnh: Thanh Phát (Khám Phá)