Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Danh ca Chế Linh lên tiếng về việc con trai bị đánh hội đồng

Danh ca Chế Linh vừa chính thức lên tiếng về việc con trai là ca sĩ Chế Phi (SN 1971) bị đánh hội đồng tại chung cư Mỹ Đức, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM vào ngày 3/8 vừa qua.

Chế Linh cho biết nếu con trai có lỗi ông sẵn sàng đứng ra xin lỗi công khai.

Trước đó, vào rạng sáng 3/8, ca sĩ Chế Phi cùng người bạn chạy xe máy về chung cư Mỹ Đức, phường 21, quận Bình Thạnh. Tại đây, Chế Phi xảy ra cự cãi với một cư dân khác.

Ít phút sau, một số thanh niên xuất hiện, chửi bới rồi xông vào đánh nam ca sĩ. Phát hiện sự việc, bảo vệ đến can ngăn, nhưng nhóm thanh niên vẫn không ngừng tay và chỉ rời đi khi nam ca sĩ bị đánh gục.

Sau khi sự việc xảy ra, phía người nhà Chế Phi đã đến Công an phường 21, quận Bình Thạnh, trình báo vụ việc.

Công an quận Bình Thạnh đã mời những người liên quan lên lấy lời khai. Bước đầu, cảnh sát cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, ca sĩ Chế Phi và đối phương đều đã có hơi men.

Chia sẻ với báo chí, Chế Linh tiết lộ hiện chưa biết thực hư vấn đề, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, dù sự việc xảy ra theo hướng nào thì ông vẫn khuyên con trai giải quyết theo hướng ôn hòa. Chế Linh quan niệm "một câu nhịn, chín câu lành" để hóa giải mọi mâu thuẫn. Ông nhắn nhủ con trai: "Cha nghĩ Chế Phi nên thẳng thắn gặp gỡ các bạn (những người liên quan vụ nam ca sĩ bị đánh hội đồng) để giải hòa. Đây là sự yêu cầu tha thiết của cha. Lúc nào, cha cũng dạy con giải quyết vấn đề bằng sự hiền hòa nhất".

Ngoài ra, Chế Linh cũng cho biết nếu con trai có lỗi ông sẵn sàng đứng ra xin lỗi công khai. "Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau. Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau", Chế Linh nói trong video gửi truyền thông.

HP/phapluatxahoi