Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Danh ca Phương Dung tiết lộ 'mối tình bí mật' từ lúc 5 tuổi

Danh ca Phương Dung lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 khiến khán giả ngưỡng mộ.

Danh ca Phương Dung đã mang đến chương trình ca khúc Hoa nở về đêm bằng chất giọng ngọt ngào, da diết cùng lời bài hát đượm buồn đã khiến khán giả không khỏi thổn thức.

Kết thúc màn trình diễn, MC Sam vội vàng hỏi nữ danh ca: “Cô ơi, Hoa nở về đêm ý của nó là cô gái trong bài hát đang nói về bản thân mình đúng không ạ?”.

Trước sự mong chờ của Sam, nữ danh ca khẳng định chắc nịch là không phải khiến toàn bộ khách mời cười phá lên. Diễn viên Anh Đức lập tức nói đàn em: “Sam mà trả lời được câu này là anh mê em chết luôn đó Sam”.

Danh ca Phương Dung. Ảnh: BEE

Theo cô chia sẻ, ca khúc Hoa nở về đêm do nhạc sĩ Mạnh Phát sáng tác và ông cũng là người đã viết cho cô rất nhiều bài hát hay.

Phương Dung chia sẻ: “Hoa nở về đêm, khi nghe tên ai cũng nghĩ đó là một loài hoa chỉ nở vào ban đêm như hoa quỳnh, hoa dạ lý hương. Nhưng thực sự, cô Hoa là người tình của nhạc sĩ Mạnh Phát và khi nào đêm xuống thì hai người mới gặp nhau”.

Đang giao lưu thì danh ca Phương Dung tỏ vẻ huyền bí nói: “Có một bí mật bây giờ mới bật mí. Tôi yêu vào năm tôi năm tuổi và người tình này tôi yêu say đắm cho tới bây giờ là âm nhạc. Người tình đó đã không hề phụ tôi và tôi đã theo người tình suốt hơn 60 năm".

Danh ca Phương Dung chia sẻ về người tình lúc năm tuổi của mình. Ảnh: BEE

Còn khi nhắc tới người bạn đời, Phương Dung chia sẻ chồng của cô là người miền Trung và khi gặp ông xã lần đầu thì cô đã biết anh là định mệnh của mình. "Hai chúng tôi đã có với nhau tám người con và sống với nhau 55 năm”- nữ danh ca trải lòng.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nhạn trắng Gò Công cho biết sắp tới sẽ về hưu vì các con của cô lo lắng mẹ có tuổi mà đi diễn một mình sẽ nguy hiểm. Hiểu được tâm ý của các con, nữ danh ca Phương Dung cũng đưa ra quyết định sẽ nghỉ hát.

Hai đội chơi tham gia chương trình. Ảnh: BEE

Cô bộc bạch: “Có thể tôi sẽ tìm một, hai người nào đó có khả năng âm nhạc, đam mê âm nhạc để truyền lại vài bí kíp nhỏ trong nghề. Và cũng coi như có chút gì đó an ủi tuổi già, có người để tôi gửi gắm tâm tư và bước tiếp đoạn đường tôi đã đi”.

Đội Anh Đức. Ảnh: BEE

Còn về tiêu chí lựa chọn truyền nhân, nữ danh ca cho biết: “Người đó phải có đạo đức, phải yêu các dòng nhạc Việt, phải đam mê mãnh liệt với âm nhạc và khi thể hiện ca khúc phải sống với trái tim của một người thứ 3 thì mới thể hiện được hết những tâm tư mà tác giả gửi gắm vào bài hát”.

Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 được phát sóng lúc 20 giờ 30 phút thứ năm hng2 tuần trên kênh VTV3.

THIÊN PHÚC

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/danh-ca-phuong-dung-tiet-lo-moi-tinh-bi-mat-tu-luc-5-tuoi-1002386.html