Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Danh ca Thanh Hà tâm sự về chuyện tình yêu với nhạc sĩ Phương Uyên

'Khi yêu nhau quá, lại cùng làm nghề thì thi thoảng cũng có lúc cãi nhau, nhưng rồi sau những cãi vã lại thấy yêu nhau hơn, có lẽ đó là cái lợi', nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Thanh Hà và Lân Nhã đã cùng nhau viết nên một bức tình thư với cái kết có hậu qua bàn tay nhào nặn của nhạc sĩ Dương Cầm trong Giao lộ thời gian số 2.

Để có cái bắt tay đầy kỷ niệm như các nghệ sĩ chia sẻ trong show, nhạc sĩ Dương Cầm phải dùng tình bạn thân thiết nhiều năm với hai ca sĩ để thuyết phục. Bởi lẽ, Lân Nhã cho biết dù đã đi diễn nhiều và khá thân thiết với Thanh Hà nhưng chấp nhận thử thách hát đổi hits với “đàn chị” không hề dễ.

Thanh Hà thổ lộ tình yêu đã giúp mình trẻ và hát hay hơn.

Thanh Hà thổ lộ tình yêu đã giúp mình trẻ và hát hay hơn.

Bản thân Thanh Hà tâm sự trong chương trình: “Tình yêu đã làm tôi đẹp và tôi muốn lan tỏa niềm hạnh phúc này đến với những người đang yêu. Còn ai chưa yêu thì hãy yêu đi vì tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, hạnh phúc sẽ làm cho chúng ta đẹp”. Có lẽ chính nhờ cuộc sống ngập tràn trong tình yêu mà chị không hề cảm thấy già hơn Lân Nhã về tâm hồn.

“Mọi người cũng biết Thanh Hà đang hạnh phúc và đang yêu. Người yêu tôi không tham gia nhưng muốn đồng hành trong chương trình. Có những lúc tóc của tôi không gọn gàng hay biểu cảm chưa tập trung thì người yêu lại nhắc nhở. Đó là điều hạnh phúc khi tôi vừa được làm nghề vừa có sự giúp đỡ của họ. Lợi cũng có mà hại cũng có. Khi yêu nhau quá, lại cùng làm nghề thì thi thoảng cũng có lúc cãi nhau, nhưng rồi sau những cãi vã lại thấy yêu nhau hơn. Có lẽ đó là cái lợi”, nữ danh ca tâm sự.

Phương Uyên luôn đứng sau hậu trường, chăm sóc Thanh Hà từng chút.

Phương Uyên luôn đứng sau hậu trường, chăm sóc Thanh Hà từng chút.

Thanh Hà đã mang đến cảm xúc sâu nhất cùng Tình nồng (nhạc ngoại lời Việt)Một thủa yêu người (Khúc Lan) của Lân Nhã. Bằng trải nghiệm đời sống và cảm xúc nồng nàn, Thanh Hà hát hai ca khúc của Lân Nhã quá thành công. Nữ danh ca hát một cách chậm rãi, lôi cuốn và đầy nữ tính, từ đó cho thấy, thử thách của chương trình không thể làm khó chị.

Tin tưởng rằng mỗi ca sĩ khi hát một ca khúc sẽ có cách thể hiện bằng cảm nhận riêng của mình, Thanh Hà rất ưng ý cách Lân Nhã thể hiện Cơn mưa hạ (Trúc Hồ), Sợ yêu (Hoàng Nhã) của mình. Giọng hát tự sự của Lân Nhã đã kể một câu chuyện tình theo cách của một người đàn ông lịch lãm và đủ sâu sắc.

Thanh Hà và Lân Nhã kết hợp hoàn hảo với những bản tình ca.

Thanh Hà và Lân Nhã kết hợp hoàn hảo với những bản tình ca.

Lân Nhã cũng chia sẻ, Thanh Hà là người quyến rũ về cả ngoại hình, giọng hát. Bất cứ ai khi nghe giọng hát đầy nữ tính của Thanh Hà cũng bị lôi cuốn vào đó.

Nam ca sĩ tỏ ra biết ơn vì “đàn chị” luôn quan sát tỉ mỉ, thậm chí có những góp ý để anh có thể trình diễn lại hit của “đàn chị” một cách tốt nhất.

Tùng Nguyễn

Nguồn VTC: https://vtc.vn/danh-ca-thanh-ha-tam-su-ve-chuyen-tinh-yeu-voi-nhac-si-phuong-uyen-ar688468.html