Congly.vn - Giọng hát khỏe khắn đầy nội lực với thể loại gì cũng hát được đến nỗi nam danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ và đã gọi Quang Hà bằng cái tên “Mộ Dung Cô Tô”.

Ngoài những màn song ca đặc sắc cùng các khách mời trong liveshow “Dấu ấn” tối qua, Quang Hà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ giọng hát khỏe khắn và phong cách trình diễn lôi cuốn. Không ngoa khi nói đây là một trong số liveshow thành công nhất trong 9 số vừa qua của chuỗi “Dấu ấn”, cả về chất lượng lẫn sức hút.

Chính nam danh ca Tuấn Ngọc còn bày tỏ sự yêu mến với tài năng trẻ. Danh ca chia sẻ, khi được mời tham gia liveshow này, ông có chút đắn đo vì hai người hát hai dòng nhạc khác nhau. Thế nhưng, khi song ca, ông đã hoàn toàn bất ngờ về giọng ca lẫn phong cách đa dạng của Quang Hà. Ông còn tặng cho nam ca sĩ trẻ biệt danh “Mộ Dung Cô Tô” của âm nhạc để thay cho những lời khen.

Liveshow “Dấu ấn” là chương trình để nghệ sĩ tham gia tái hiện lại hành trình, cột mốc nghề nghiệp khi tham gia chương trình. Thế nên nếu những ai từng xem liveshow kỷ niệm 10 năm của Quang Hà vào cuối năm ngoái, sẽ không khó nhận thấy liveshow “Dấu ấn” có nhiều điểm tương đồng. Trong đó, Quang Hà lần lượt kể lại chặng đường khi anh khởi nghiệp ở Hà Nội rồi sau đó vào Sài Gòn với nhiều bỡ ngỡ. Tiếp đó là hành trình khẳng định mình của chàng ca sĩ trẻ với vô vàn khó khăn, để rồi trở thành một ngôi sao của thị trường miền Đông Nam Bộ và miền Tây với lượng fan đông đảo.

Trong liveshow “Dấu ấn”, Quang Hà đã thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau từ trữ tình, nhạc trẻ, nhạc Xưa đến nhạc Trịnh. Càng hát, Quang Hà càng “sung” mà không có dấu hiệu hụt hơi hay đuối sức.

Trước đó khi biết nhân vật “Dấu ấn” tháng 5 là giọng ca Hà thành, nhiều người cho rằng chưa xứng đáng. Tuy nhiên với những gì anh thể hiện trong đêm nhạc tối qua chắc hẳn sẽ khiến nhiều người có cái nhìn khác đi.

Liveshow “Dấu ấn” Quang Hà khép lại với gần 30 ca khúc. Quang Hà đã có những giây phút thăng hoa thực sự trong âm nhạc.

Sơn Trí