Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đánh giá nhanh Vsmart Joy 2+, có gì ở smartphone Việt giá 3 triệu đồng?

Mặc dù chỉ có mức giá 2,9 triệu đồng nhưng trang bị trên Vsmart Joy 2+ là rất đầy đủ. Máy vẫn được hoàn thiện với chất liệu chính là nhựa cùng ngôn ngữ thiết kế tương tự như chiếc Vsmart Live.

Khác biệt lớn nhất về thiết kế của Joy 2+ so với Joy 1+ nằm ở mặt trước, khi Joy 2+ sở hữu màn hình giọt nước thay thế cho "tai thỏ" lớn của Joy 1+. Màn hình của Joy 2+ có kích thước 6,2 inch, độ phân giải 720 x 1520 và công nghệ IPS LCD - gần như không thay đổi so với Joy 1+.

Vsmart Joy 2+ được trang bị chip xử lý Snapdragon 450, bộ nhớ 32GB cùng tùy chọn RAM 2GB hoặc 3GB. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Vsmart Joy 2+ là viên pin dung lượng lên tới 4.500mAh, lớn nhất từ trước đến nay trên một sản phẩm của hãng cùng việc hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 công suất 18W qua cổng USB-C.

Hệ thống camera kép bao gồm cảm biến chính 13MP f/2.0 cùng cảm biến phụ 5MP f/2.4 hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Camera selfie phía trước có độ phân giải 8MP, hỗ trợ các tính năng làm đẹp và AR Sticker. Máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm xanh đen, xanh và đỏ.

Hải SN

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/video-danh-gia-nhanh-vsmart-joy-2-co-gi-o-smartphone-viet-gia-3-trieu-dong-54559.html