Danh hài Bảo Chung tái xuất

Gốc
Sau 3 năm sang hải ngoại định cư, danh hài đã về nước và hội ngộ với khán giả trong chương trình 'Tài - Tiếu - Tuyệt'.

Nổi tiếng cùng thời với nghệ sĩ hài Bảo Quốc, Bảo Chung là gương mặt được khán giả yêu mến nhờ lối diễn tếu táo, châm biếm những thói hư tật xấu. Cuối năm 2010, danh hài đã sang hải ngoại làm việc với Trung tâm Vân Sơn và ít về nước biểu diễn. Bộ phim cuối cùng Bảo Chung tham gia là 'Khi đàn ông có bầu' vào năm 2004.

Tái xuất trên sân khấu quê nhà, Bảo Chung tham gia tiểu phẩm 'Thủy Tinh và Mỵ Nương' trong show hài 'Tài - Tiếu - Tuyệt'. Danh hài vào vai Cá Ngựa, cận thần của Thủy Tinh nhưng chuyên nói 'móc' chủ nhân.

Khi Diêm Vương 'xù' việc gả con gái cho Thủy Tinh, Cá Ngựa không giúp đỡ chủ nhân mà còn gây rối khiến Thủy Tinh điêu đứng.

Dù vắng bóng trên sân khấu trong nước nhiều năm nhưng lối diễn duyên dáng cùng điệu bộ, cử chỉ vốn là 'thương hiệu' của Bảo Chung vẫn khiến khán giả cười ngả nghiêng.

Dịp Tết này, Thúy Nga cũng về nước ghi hình tiểu phẩm 'Quà cưới cuối năm' cùng đồng nghiệp Chí Tài. Nội dung vở hài xoay quanh chuyện ông Sáu (Chí Tài) không có tiền nhưng vẫn quyết định tổ chức đám cưới rình rang cho con gái rượu (Thúy Nga). Ông Sáu chắc mẩm sẽ 'lời to' vì khách sẽ mừng số tiền lớn.

Tuy nhiên, vì tổ chức đám cưới vào thời điểm cuối năm, kinh tế sa sút nên tiền mừng của khách được quy ra những thứ oái oăm khiến gia đình ông Sáu khóc dở, mếu dở.

Tiếp tục biến hóa trong tiểu phẩm 'Bấn loạn vì fan cuồng', Việt Hương vào vai bà Tám, phát cuồng vì 'Running man'. Sau khi 'bán sống, bán chết' đuổi theo đội bóng tỉnh để xin chữ ký, bà nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để nổi tiếng và ôm mộng gia nhập showbiz.

Show hài 'Tài - Tiếu - Tuyệt' sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 19/1 trên kênh HTV2.

Ảnh: Ngọc Hằng

Tin nóng

Tin mới