Danh hài đất Việt tập 31: ‘Hiện tượng lô tô’ Nam Thư ‘nổ tung trời’

Gốc
Cô nàng không chỉ khoe lắm tiền nhiều của mà còn khoe có nhiều người nổi tiếng lụy tình vì mình.

Xem video:

Trong tập 31 của chương trình Danh hài đất Việt tới đây, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Chí Tài, Lê Khánh, Phương Dung và Nam Thư...

Được biết, tuần này, nam danh hài Chí Tài sẽ vào vai phú hộ Trê trong vở kịch Con chó đá. Đây là một nhân vật giàu có nhưng tham lam, toan tính, sống bằng nghề cho vay nặng lãi, kiếm lời từ sự vất vả, khó nhọc của người khác. Một lần, phú hộ Trê bị hai chàng thanh niên nghèo nhưng thông minh trong làng bày mưu, tính kế lừa mất hơn 200 lượng vàng. Tuy nhiên, vì đuối lí, mà sau đó ông không làm cách nào để đòi lại được số tiền đã mất. Vở kịch này không chỉ có ý nghĩa châm biếm sâu sắc mà còn hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trận cười hết cỡ.

Danh hài đất Việt tập 31: ‘Hiện tượng lô tô’ Nam Thư ‘nổ tung trời’ - Ảnh 1

Đáng chú ý, cũng trong chương trình lần này, ở nhạc cảnh Trai tài gái sắc, ‘hiện tượng lô tô’ Nam Thư cùng với Gia Bảo sẽ hóa thân thành một cặp bài trùng chuyên sống ảo, đam mê khoe của và có sở thích gây dựng thị phi trên mạng xã hội.

Xem video:

Nam Thư ‘nổ tung trời’, khoe rằng, Ông Cao Thắng vì mê mệt cô mà bỏ Đông Nhi; thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng , Minh nhí, Hiếu Hiền cũng vì lụy tình với cô mà tranh giành, đấu đá lẫn nhau.

Cuối cùng, vì tính khoe khoang ‘tới bến’ của mình mà Nam Thư, Gia Bảo sau đó bị kẻ xấu ‘ghé thăm’ nhà tống tiền, cướp của.

Danh hài đất Việt tập 31: ‘Hiện tượng lô tô’ Nam Thư ‘nổ tung trời’ - Ảnh 2

Tất cả những tình tiết hấp dẫn đó sẽ có trong tập 31 của Danh hài đất Việt , phát sóng vào lúc 21h, thứ tư, ngày 2.11 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

J.S

Tin nóng

Tin mới