Danh hài đất Việt tập 40: Với tiểu phẩm Táo Quân kỳ cục án cùng với sự hội ngộ của Hồng Vân - Bảo Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Xem Danh hài đất Việt tập 40 ngày 3/2/2016 - Táo Quân kỳ cục án - là số phát sóng đặc biệt nhất từ trước đến nay khi chương trình quyết định dành nguyên thời lượng của chương trình cho một tiết mục hài Tết.

Trực tiếp Danh hài đất Việt tập 40 ngày 3/2/2016

Video Danh hài đất Việt tập 40 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Danh hài đất Việt tập 39

Danh hài đất Việt tập 40: Táo Quân kỳ cục án

Để chào mừng năm mới sắp đến, những người làm ekip của Danh hài Đất Việt quyết định làm một show diễn hoàn toàn mới lạ, độc đáo với chủ đề Táo Quân để mang đến tiếng cười cho khán giả thông qua những chuyện bi hài xảy ra trong năm 2015 vừa qua.

Danh hai dat Viet tap 40 ngay 3/2/2016: Tao Quan ky cuc an - Anh 1

Táo quân kỳ cục án là một chương trình đón xuân, cùng mọi người dân trên khắp miền đất nước đưa ông Táo về trời. Táo Quân kỳ cục án là tên của vở hài kịch Tết đặc sắc, với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSƯT Bảo Quốc, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Anh Vũ, Đình Toàn, ca sĩ Long Nhật… và các diễn viên trẻ Lan Phương, Thùy Dương, Gia Bảo, Chu Thanh Vân…

Danh hai dat Viet tap 40 ngay 3/2/2016: Tao Quan ky cuc an - Anh 2

Hài kịch kể chuyện ông Táo về chầu Ngọc Hoàng cũng là dịp hội ngộ hằng năm của đôi nghệ sĩ NSND Hồng Vân – NSƯT Bảo Quốc. Tuy người làm việc tại quê hương, kẻ sống bên trời Tây nhưng cứ vào dịp cuối năm là hai người đồng nghiệp lại tái ngộ trên sân khấu. Cả hai đã có thâm niên hơn 20 năm vào vai đôi vợ chồng quyền lực nhất thiên đình.

Danh hai dat Viet tap 40 ngay 3/2/2016: Tao Quan ky cuc an - Anh 3

Những chuyện gì sẽ được đề cập đến trong Danh hài đất Việt tập 40 hôm nay? Các bạn cùng bật tivi vào 21h tối nay ngày 3/2/2016 để cùng đón xem nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Theo: Congluan