Danh hài, nghệ sĩ cả nước hội tụ Gala 60 năm sân khấu Việt

Gốc
Nhân kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam, Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức một đêm nghệ thuật với chủ đề: Gala Ngôi sao sân khấu với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng 3 miền Bắc- Trung-  Nam.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi ba miền như: NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSND Trung Hiếu, NSND ca Huế Ngọc Bình, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT  Xuân Bắc, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT ca Huế Mai Lê,... cùng nhiều nghệ sĩ trẻ như Xuân Nghĩa, Lan Phương, Thảo Quyên, Trinh Trinh. Đặc biệt cặp đôi nghệ sĩ từng ghi kỷ lục Guiness thế giới là Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng sẽ đem đến gala Ngôi sao sân khấu những tiết mục được yêu thích nhất của hai anh em.

Họ sẽ đem đến đêm diễn các tiết mục Tuồng, Chèo, Cải lương, ca Huế, Xiếc và các tiết mục hài, kịch hấp dẫn.

Danh hài, nghệ sĩ cả nước hội tụ Gala 60 năm sân khấu Việt - Ảnh 1

Nhiều gương mặt nỏi  bật trên sân khấu sẽ cùng góp mặt trong chương trình kỷ niệm 60 ngày sân khấu Việt Nam

Bên cạnh đó, các trích đoạn của “Người phán xử”, “Sống chung với mẹ chồng” cũng được nam - nữ diễn viên chính của phim là NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương mang lên sân khấu kịch.

Bên cạnh đó, những trích đoạn kịch trứ danh như Kỹ nghệ lấy Tây (Vũ Trọng Phụng) sẽ do NSND Hồng Vân và nghệ sĩ trẻ Lan Phương thể hiện.

Phần trình diễn hài kịch của NSƯT Hoài Linh chắc chắn sẽ là một trong những tiết mục đáng được trông đợi nhất, bên cạnh sự tung hứng của cặp danh hài nổi tiếng Xuân Bắc- Tự Long…

Những giai điệu âm nhạc truyền thống như Tuồng, Cồng chiêng Tây Nguyên sẽ được vang lên cùng với màn Hầu Văn cuối chương trình chắc chắn sẽ tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả.

Bên cạnh sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao sân khấu hàng đầu Việt Nam, khán giả còn được nghe những chia sẻ, tâm sự về nghề của các “cây đại thụ” làng sân khấu như NSND Tiến Thọ - Chủ tịch Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam- nguyên Giám đốc Nhà hát Tuồng Việt Nam. NSND Lan Hương (Hương Bông), NSND cải lương Bạch Tuyết và nhà văn Chu Lai.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ tối ngày 26-9-2017 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

MAI AN

Tin nóng

Tin mới