Làm bạn thân cùng danh hài Quang Minh trong phim mới, diễn viên Bình Minh cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Cả hai đang tham gia trong bộ phim “Sám Hối” trong vai đôi bạn thân, bối cảnh quay tại một bệnh viện ở Đồng Nai.

Trong phim Sám Hối, nam danh hài Quang Minh vào vai Quang, bạn thân của Long (Bình Minh). Cuộc sống của Long đang bình yên và hạnh phúc cùng vợ (Anh Thư) và con gái (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina), thì biến cố bất ngờ ập đến với gia đình Long. Đồng nghiệp và đối tác không còn muốn hợp tác, công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính lúc này, tình bằng hữu của Quang là điểm tựa duy nhất của Long khi đối mặt với sự quay lưng của đồng nghiệp.

Danh hai Quang Minh “sam hoi” cung Binh Minh - Anh 1

Bình Minh và Quang Minh đang chụp hình “tự sướng” sau một cảnh quay.

Bộ phim “Sám Hối” là dự án điện ảnh của Công ty Ánh Sao, nhà đồng sản xuất của bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” rất thành công vừa qua. “Sám Hối” do đạo diễn Peter Hiền thực hiện với các diễn viên chính Bình Minh, Anh Thư, Angelina, Khả Ngân, Quang Minh, Dương Hoàng Anh, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Marcus, Diễm Hương, Tùng Yuki... Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình vào cuối tháng 10 sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ.

Dự kiến “Sám Hối” sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam và Ấn Độ vào năm 2017.

Nguyên Quốc