Bị yêu cầu dừng hát khi quá giờ cho phép, nhóm côn đồ tức tối lôi chủ quán karaoke ra “nói chuyện” bằng tay chân. Hậu quả, chủ quán karaoke bị đánh bầm dập, phù nề phải đi cấp cứu bệnh viện.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày10/6 tại quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) do Thế Anh (23 tuổi, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) làm chủ quán đã xảy ra vụ ẩu đả, gây thương tích nặng.

Vào thời điểm trên, đối tượng tên Phong “ẩm” cùng đàn em của mình gồm hơn 10 đối tượng chuyên cho vay cầm đồ trong nội thành Hải Phòng có đến quán karaoke Luxury thuê phòng tổ chức sinh nhật. Đến khoảng 0 giờ 30 phút, thấy Hoàng “Peter” - một đàn em của Phong “ẩm” - 38 tuổi, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy có hành động quậy phá các phòng hát bên cạnh, Thế Anh đã nhắc nhở đối tượng này. Bực bội, Hoàng “Peter” về phòng hát tiếp.

Danh hoi dong chu quan karaoke, con do nao loan ca vung que - Anh 1

Camera của quán ghi lại hình ảnh nhóm côn đồ đánh hội đồng chủ quán Thế Anh. Ảnh: CTV

Đến khoảng 2 giờ 40 phút, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm liền kéo xuống dưới sảnh tầng một và yêu cầu chủ quán ra nói chuyện. Khi Thế Anh trong quán bước ra, Hoàng “Peter” liền vung tay đấm đá túi bụi khiến Thế Anh choáng váng, phản ứng lại.

Chỉ chờ có thế, cả nhóm đàn em của Phong “ẩm” liền xông vào đánh “hội đồng” Thế Anh. Bị đánh hội đồng, Thế Anh một mình không chống chọi được, nằm bất động dưới sàn nhà. Một đối tượng trong nhóm Phong “ẩm” túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trong khi tên khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân.

Cho dù nhân viên trong quán chạy ra can ngăn, xin dừng tay nhưng nhóm đối tượng vẫn tiếp tục hành hạ Thế Anh; thậm chí đuổi đánh, đe dọa họ. Chưa thỏa mãn, nhóm Phong “ẩm” tiếp tục lao vào giẫm chân lên bụng, sút thẳng vào đầu và người nạn nhân. Tới khi Thế Anh nằm bết trên vũng máu, nhóm côn đồ mới chịu tha cho ngồi dậy và tiếp tục đe dọa.

Danh hoi dong chu quan karaoke, con do nao loan ca vung que - Anh 2

Thế Anh bị đánh tập thể ngay trong quán của mình. Ảnh: CTV

Phải đến khi nhóm côn đồ bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề.

Đến chiều 11/6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở ô xy.

Danh hoi dong chu quan karaoke, con do nao loan ca vung que - Anh 3

Cơ quan CAH Kiến Thụy đang lấy lời khai của nạn nhân tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Được biết, nhóm giang hồ do Phong “ẩm” cầm đầu đã từng nhiều lần gây náo loạn làng quê Kiến Thụy bằng những vụ đánh người có tổ chức. Trước đó 2 tháng, cũng tại quán Karaoke Luxury, nhóm Phong “ẩm” đã đánh bầm dập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin tha. Tuy nhiên, đến nay, nhóm giang hồ này vẫn bình chân như vại và ngày càng lộng hành, khiến người dân khu vực hoang mang.

Hiện, Công an huyện Kiến Thụy đã thu thập chứng cứ điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm “giang hồ” cộm cán do Phong “ẩm” cầm đầu.

M.Lý/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất